Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Kết thúc vòng bảng Giải Cup các CLB bóng đá phong trào TP Lào Cai năm 2018. Không có bất ngờ xảy ra, lộ diện 8 anh tài vào vòng tứ kết.

15-08-18
Bởi: Có: Bình luận 4798 lượt xem

  KNBĐ.VN   - Chiều ngày 12/8/2018 đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng đấu Giải Cup các CLB bóng đá phong trào TP Lào Cai lần III -  năm 2018. Ngoài những đội bóng đã chắc chắn lọt vào vòng trong khi kết thúc lượt 2 thì những CLB còn lại điền tên vào vòng tứ kết cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

 


FFC và FC 24 là 2 CLB đi tiếp ở Bảng A sau lượt đấu cuối cùng. Vẫn bộ khung mạnh nhất của mình FFC đã hạ FC Bản Lầu với tỷ số 4-0 để đứng đầu bảng A. Trong khi đó FC 24 của bầu Thăng lại có vẻ chủ quan, cả hiệp 1 họ có tới hàng tá cơ hội ngon ăn,  tuy nhiên họ chỉ có 1 lần làm lưới của FC Bảo Lâm rung lên, sự chủ quan của FC 24 suýt chút nữa phải trả giá khi FC Bảo Lâm bất ngờ vươn lên dẫn trước 2 -1 bằng 2 bàn thắng của Văn Hiệp và Tiến Hoàng. Bị dồn vào chân tường FC 24 vẫn chứng tỏ họ là một đội bóng rất bản lĩnh, họ dồn lên tấn công, bàn thắng san bằng tỷ số 2 - 2 trực tiếp giúp cho FC 24 giữ lại chiếc vé vào vòng trong với vị trí thứ 2 của Bảng A.

 

Trường Giang cùng các đồng đội gặp đôi chút khó khăn trong việc giành chiếc vé thứ 2 tại bảng A

Tại Bảng B. FairPlay của bầu Hiệp đã chắc chắn đứng đầu bảng mà không cần quan tâm tới kết quả của lượt cuối, 2 - 2 là tỷ số của trận đấu giữa FC Fair Play và FC Manucian. Chiếc vé thứ 2 là sự cạnh tranh trực tiếp giữa FC Xuân Phú và FC Tài Chính. Đoàn quân của bầu Thưởng buộc phải thắng nếu muốn có mặt tại vòng tứ kết, mặc dù chân ướt chân ráo tham gia giải lần đầu nhưng FC Tài Chính đã làm rất tốt, với chiến thắng 4 - 3 trước FC Xuân Phú họ đã là CLB thứ 2 ở Bảng B đi tiếp.

 

Bầu Thưởng luôn mang theo cậu con trai đến sân để cổ vũ cho đội bóng
 

Ở Bảng C với trận hoà 6 - 6 giữa FC OCB và FC Thanh Triệu. Cả 2 đội bóng đã dắt tay nhau vào vòng tứ kết mặc cho FC Du Lịch đã giành chiến thắng 8 - 5 trước FC Phố Tèo.

Bất ngờ lớn nhất của giải cũng chính là việc FC Phố Bản bị loại cay đắng tại bảng D. Họ chỉ có được 2 trận hoà và để thua 1 trận, với 2 điểm vẻn vẹn có được, Quái vật thể lực đã chính thức dừng chân sau vòng đấu cuối. FC Men với lực lượng trẻ và nhiều năm chinh chiến với nhau đã dẫn đầu bảng D vào vòng loại trực tiếp. Đội bóng xếp thứ 2 của bảng là FC B52 sau chiến thắng 3 - 1 trước FC Man.Đội bóng của bầu Phúc Béo (đeo kinh đen bên trái) đã có kết quả tốt tại vòng bảng 

 

Bất ngờ lớn nhất của giải cũng chính là việc FC Phố Bản bị loại cay đắng tại bảng D. Họ chỉ có được 2 trận hoà và để thua 1 trận, với 2 điểm vẻn vẹn có được, Quái vật thể lực đã chính thức dừng chân sau vòng đấu cuối. FC Men với lực lượng trẻ và nhiều năm chinh chiến với nhau đã dẫn đầu bảng D vào vòng loại trực tiếp. Đội bóng xếp thứ 2 của bảng là FC B52 sau chiến thắng 3 - 1 trước FC Man.

 

Ngọc sỹ  đội trưởng trẻ và bé nhất của FC MEN (áo đỏ)

 

Các cặp đấu tứ kết như sau:

FFC vs OCB

FC Fairplay vs FC B52

FC Thanh Triệu vs FC 24

FC Men vs FC Tài Chính

 

Các trận đấu vòng tứ kết của Giải bóng đá CUP bóng đá phong trào TP Lào Cai năm 2018 sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật ngày 19/8/2018 tại SVĐ Phố Mới, TP Lào Cai.

David Hill

Ketnoibongda.vn

 

KẾT QUẢ THI ĐẤU VÀ BẢNG XẾP HẠNG SAU VÒNG 3

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến