Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Tản Viên vô địch giai đoạn 1, bất ngờ mang tên Sontay Police | Vòng 4 Giải bóng đá ngoại hạng Sơn Tây lần thứ 2 – năm 2018 (SPL-S2)

18-09-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2744 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Tản Viên vô địch giai đoạn 1, bất ngờ mang tên Sontay Police, NPP Long Phượng tiếp tục thất thủ  là những điểm nhấn đáng chú ý của Vòng 4 Giải bóng đá ngoại hạng Sơn Tây lần thứ 2 – năm 2018 (SPL-S2) diễn ra chiều 16/9/2018.

 

 

Trận đấu được xem là đáng mong chờ nhất vòng đấu giữa T&T vs NPP Long Phượng. Khi họ đã biết rõ các kết quả từ các đối thủ cạnh tranh đã diễn ra trước đó. Nhưng bất ngờ đã không xảy ra khi Long Phượng tiếp tục thua đối thủ mà họ đã thua 2 lần tại các giải trước đó, điều đáng nói là họ đã thua T&T ở mọi khía cạnh, chiến thuật, tinh quái, lì lợm...việc thiếu vắng những trụ cột do chấn thương đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi mà họ đã xây dựng rất tốt từ đầu giải.

 

 

Bất ngờ nhất của vòng đấu là chiến thắng của Sontay Police trước K86. Có lẽ phần nào do sự ảnh hưởng của việc chiến thắng quá dễ dàng UBND Sơn Tây tại vòng 3 đã khiến cho K86 trở nên chủ quan khi đã có quá nhiều sự thay đổi ở đội hình xuất phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới lối chơi. Trong pha bóng tưởng chừng vô hại thì Quang Đàm đã có cú phá bóng bằng đầu phản lưới. Chưa dừng lại ở đó khi mà toàn bộ đội hình K86 chưa kịp định hình lại thì Viết Cường nhân đội cách biệt cho ST Police.

 

Sau bàn thua thứ 2, K86 lập tức có những thay đổi nhân sự, cuối hiệp 1 Văn Huy đã ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2. Đầu hiệp 2 từ một tình huống cố định Hữu Minh trong tư thế thoải mái dứt điểm cận thành nâng tỉ số lên 3-1, hoan hô tinh thần thi đấu của Đại Dương, Đức Bình, Hữu Minh, Thanh Tùng, Đại Hải ... đã thi đấu với 200% khả năng để chống đỡ các đợt tấn công của ào ạt từ K86 sau đó. Tú Bin là cái tên ghi bàn cuối cùng của trận dấu và K86 chập nhận thất bại sát nút 2-3.

 

 

Thắng Đen lập cú đúp giúp Tản Viên vượt ải Lão Tướng Phú Thịnh thành công, duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng. LTPT đã làm rất tốt nhưng họ đã không tận dụng tốt các cơ hội, dù có bàn gỡ từ cuối hiệp 1 do công của Công Duy.

 

Không ngoài dự đoán New đã có chiến thắng dễ dàng 6-1 trước Ken, Nổi bật là cú hattirck của Sinh Dù vừa đủ để đưa tên anh lên đầu bảng Vua phá lưới, cùng có số bàn thắng là 6 nhưng Vinh Dê đứng sau Sinh Dù do thành tích trên BXH của đội bóng. Một trận chiến không mấy cân sức khác là Phùng Khắc Khoan đã có chiến thắng 3 sao trước UBND Sơn Tây với cú đúp của Vinh Dê, bàn thắng còn lại do công của Thịnh Cớm, chiến thắng giúp NEW và PKK du trì thành tích để theo đuổi tham vọng.

 

 

 

Tổng kết: Giai đoạn 1 của SPL-S2 đã khép lại với các vị trí đầu bảng lần lượt thuộc về Tản Viên, T&T, New. Áp chót BXH là UBND Sơn Tây và Ken.

 

Một số thống kê khác sau giai đoạn 1:
+ Có 78 bàn thắng được ghi, trung bình 3,9 bàn/ trận
+ Ken là đội duy nhất chưa có điểm số nào
+ K86 là đội bóng duy nhất có 2 bàn phản lưới
+ Đội bóng có hàng thủ tốt nhất Long Phượng, New
+ Đội bóng có hàng công tốt nhất Phùng Khắc Khoan

 

Kết thúc vòng 4 các đội có 1 tuần nghỉ ngơi để thay đổi, bổ sung lực lượng. Đây cũng là thời điểm cần thiết cho toan tính của các đội bóng. Tản Viên sẽ tiếp tục dẫn đầu? T&T, New, Phùng Khắc Khoan ai sẽ bứt tốc? Sontay Police, UBND Sơn Tây, Ken sẽ thay đổi ra sao để cải thiện vị trí? hay K86, Npp Long Phượng và Lão Tướng Phú Thịnh đã thỏa mãn với vị trí của mình? Tất cả sẽ tiếp tục khi giai đoạn 2 của giải đấu trở lại vào chiều chủ nhật 30/9/2018.

 

- Quang Milan - 

Ketnoibongda.vn

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến