CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng đá đồng hương huyện Thọ Xuân tranh cúp Lam Sơn tại Hà Nội lần thứ 2

14-08-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 17389 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng chủ nhật ngày 12/8/2018 đã diễn ra buổi lễ họp báo và bốc thăm chia bảng giải bóng đá đồng hương huyện Thọ Xuân lần 2 tại Hà Nội tranh cúp Lam Sơn.

Chủ nhật ngày 12/8 vừa qua, tại nhà hàng Tùng An, ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ họp báo và bốc thăm chia bảng giải bóng đá đồng hương huyện Thọ Xuân lần 2 tại Hà Nội tranh cúp Lam Sơn.

 

 

Tại buổi họp báo có sự góp mặt của Trưởng BTC Thiện Vũ cùng đại diện của 22 đội bóng tham dự giải năm nay và sự hiện diện của đơn vị truyền thông Ketnoibongda.vn. Sau năm đầu tiên tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Giải bóng đá hội đồng hương huyện Thọ Xuân lần 2 tại Hà Nội tranh cúp Lam Sơn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ và chuyên nghiệp. giải đấu thu hút được 22 đội bóng là đại diễn các xã trong huyện tham gia.

 

Giải sẽ diễn ra vào đầu tháng 9, mọi công tác tổ chức đang được gấp rút thực hiện,đây cũng là nỗ lực rất lớn của BTC để mang lại thành công cho giải đấu. Sau khi được sự đồng thuận từ các thành viên BTC và các lãnh đội của 22 đội bóng,BTC đã tiến hành bốc thăm và chia bảng xác định ra 4 bảng đấu. Bảng A sẽ là sự góp mặt của đương kim vô địch FC Xuân Minh cùng với đó là FC Xuân Trường, FC Lam Sơn,FC Thọ Lộc và FC Xuân Lập. Bảng B là sự có mặt của đương kim Á quân FC Thị Trấn, Xuân Phú, Thọ Nguyên và Xuân Tín. Bảng C với 6 đội bóng gồm FC Bắc Lương, Thọ Trường, Xuân Thiên, Xuân Quang, Thọ Lâm và Nam Giang. Cuối cùng là bảng D cũng với sự góp mặt của 6 đội bóng FC Xuân Thắng, Xuân Lai, Phú Yên, Xuân Hưng, Xuân Hòa và Sao Vàng. ở các bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tìm ra 2 đại diện vào vòng tứ kết.

 


Hãy cùng chờ đón và cỗ vũ cho các đội bóng vào đầu tháng 9 tới đây!

Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ bốc thăm:

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến