CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Hướng dẫn tạo đội bóng trên Hệ thống FAGleague

12-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 28015 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Để quản lý danh sách cầu thủ khi tham dự giải đối với nhiều đội thật sự là một khó khăn khi mỗi giải lại phải đi tập hợp ảnh, lấy thông tin cầu thủ... Giờ đây FAGleague có tính năng tạo đội và quản lý cầu thủ tham dự giải rất linh hoạt.

Các bài Hướng dẫn trên FAGleague:

Tại bài này chúng tôi xin hướng dẫn cách tạo đội bóng trên Hệ thống FAGleague

Trước tiên để mọi người dễ dàng cho việc tạo đội, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về nguyên tắc quản lý đội bóng trên FAGleague. 

  1. Mỗi tài khoản (User name) có thể tạo 1 hoặc nhiều đội bóng khác nhau.
  2. Mỗi đội bóng có thể thêm mới cầu thủ vào danh sách cầu thủ đội mình  (tạo cầu thủ mới) hoặc thêm cầu thủ đã có sẵn từ hệ thống (do người khác tạo trước đó) vào danh sách cầu thủ đội mình.
  3. Việc tạo đội bóng, cập nhật danh sách đội bóng hoàn toàn độc lập với việc đăng ký cầu thủ nào đó của đội mình tham dự giải. Việc này sẽ tạo điều kiện cho các đội bóng tham dự nhiều giải được thuận tiện trong thời gian dài.

Ví dụ: Mỗi đội đã cập nhật 45 cầu thủ trong danh sách đội mình, tại một thời điểm đội có thể chọn 20 cầu thủ tham dự giải A và 20 cầu thủ hoặc nhiều hơn nữa ở giải B mà chỉ cần danh sách 40 cầu thủ đội mình đã có sẵn. Như vậy tại 1 thời điểm đội bóng có thể tham dự 2 giải khác nhau và cầu thủ tham dự ở 2 giải đó có thể trùng nhau hoặc không trùng nhau.

Hoặc với cùng một giải : mùa giải này đội có thể chọn 20 cầu thủ tham dự, đến mùa giải sau có thể chọn 20 cầu thủ khác tham dự trong tổng số 45 cầu thù của mình.

  1. Phân quyền tạo đội:   

a. Đại diện đội bóng: nên sử dụng tính năng phân quyền này để mỗi đội bóng chủ động trong việc quản lý cầu thủ của mình

b. Nhờ Chủ giải (BTC giải) tạo đội bóng ngay trong Giải. Trường hợp này được dùng khi một số đội bóng không có người biết cách tạo đội bóng trên hệ thống.

CÁC BƯỚC TẠO ĐỘI BÓNG:

Bước 1: Truy cập trang https://fagleague.vn/

Bước 2:  Đăng ký, đăng nhập

Các bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ gmail hoặc dùng ngay tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập (Hình 1)

Hình 1

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, bạn vào Trang quản lý (Hình 2)

Hình 2

 Bước 4: Tạo đội bóng

- Vào các đội đã tạo: Ấn vào "Danh sách đội bóng(số 3 như trên hình 3)

- Để Tạo đội bóng mới: Ấn vào "Tạo đội bóng mới" (số 2 như trên hình 3) 

  

Hình 3

Bước 5: Nhập thông tin đội bóng (hình 4)

- Các bạn nhập thông tin đội bóng của mình như Tên đội bóng, Tên huấn luyện viên, số điện thoại liên hệ, logi đội bóng....

- Ấn "Lưu"  để lưu đội bóng.

Hình 4

Như vậy lúc này đội bóng của bạn đã có trong hệ thống, tuy nhiên danh sách cầu thủ vẫn còn trống, việc tiếp theo là phải cập nhật danh sách cầu thủ.

Bước 6: Cập nhật danh sách cầu thủ 

- Sau khi ấn "Lưu" ở bước 5 sẽ xuất hiện (hình 5) hoặc tìm đội của mình tạo trước đó ở Ấn vào "Danh sách đội bóng(số 3 như trên hình 3) cũng sẽ xuất hiện (hình 5)

- Danh sách cầu thủ (Phần chỗ chữ A màu đỏ trên hình 5): là danh sách cầu thủ của  đội đã cập nhật trước đó.

Hình 5

- Ấn vào "Thêm mới" (Phần chỗ chữ A màu đỏ trên hình 5) để thêm mới cầu thủ lúc này xuất hiện hình 6. Các bạn ấn tiếp vào thêm mới trên (hình 6) xuất hiện tiếp hình 7.

Hình 6

- Tại hình 7: Các bạn cập nhật thông tin cầu thủ: Họ tên, số áo, năm sinh, số CMND/Căn Cước, ảnh cầu thủ.... sau đó ấn "Lưu" để lưu cầu thủ vừa cập nhật.

Hình 7

- Ngoài việc cập nhật cầu thủ mới (chưa có trên hệ thống FAGleague thì Hệ thống cho phép cập nhật các cầu thủ đã có sẵn trong hệ thống. Các bạn nhập Họ tên cầu thủ sẽ có cột thả phưới dưới để gựi ý các cầu thủ có cùng họ tên, nếu các bạn thấy cầu thủ xuất hiện đúng với cầu thủ bạn muốn cập nhật vào đội bóng của mình thì ấn chọn tên cầu thủ đó. Ví dụ ở hình 8 là cầu thủ Hoàng Trọng Linh.

Hình 8

- Để hoàn tất cập nhật cầu thủ, các bạn ấn "Lưu"  như ở hình 9

Hình 9

Kết quả là bạn đã có cầu thủ Hoàng Trọng Linh trong danh dách cầu thủ của đôi (hình 10)

Hình 10

Tương tự như vậy bạn sẽ có danh sách các cầu thủ của đội mình (hình 11)

Hình 11

Trên đây chúng tôi đã hướng đẫn các bạn cách tạo đội bóng trên Hệ thống FAGleague. Sau khi các bạn đã có đọi bóng và danh sách cầu thủ của mình thì việc về sau các bạn tham dự giải sẽ dễ dàng và thuận tiện, việc tiếp theo các bạn cần làm là lựa chọn cầu thủ nào tham dự giải nữa thôi. Ở bài sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các đội nộp hồ sơ tham dự giải.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến