CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Bốc thăm giải bóng đá Mansion Sports Cup 2024 - Khu vực Đà Nẵng

04-04-24
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1349 lượt xem

KNBĐ.VN - Chiều ngày 4/4/2024, tại nhà hàng Mộc Mây - TP Đà Nẵng, ban tổ chức giải bóng đá Mansion Sports Cup 2024 - Khu vực Đà Nẵng đã tiến hành họp báo và bốc thăm lịch thi đấu. 

Tại khu vực Đà Nẵng có 16 đội bóng tham dự gồm: Hiếu Hoa Quahaco, Ck Store, Nalod FC, Ngọc Luân FC,  Hazyan FC, Voza FC, T & T FC, Khu trung Duy Xuyên, FC Mõm, MTV FC, King Sport FC, Zuka miền Trung, Nam Trà FC, Hansan FC, Thế Gia FC, Sâm Ngọc Linh Bình Gold, các đội sẽ bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp để chọn ra 8 đội bước vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội bóng tham dự lễ bốc thăm lịch thi đấu tại TP Đà Nẵng.

Kết quả bốc thăm, các đội bóng được đánh giá cao và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi chiêu mộ rất nhiều cầu thủ chất lượng đều có được những lá thăm vào nhánh đấu thuận lợi như Ck Stoke, Hiếu Hoa Quahaco hay đại diện đến từ Huế là Zuka Miền Trung.

Đại diện đội bóng Ngọc Luân FC tại buổi bốc thăm 

Với thể thức không cấm các cầu thủ thi đấu ở các khu vực khác nhau, chính vì vậy rất nhiều gương mặt Phủi nổi tiếng của cả nước sẽ hội ngộ tại TP Đà Nẵng để tranh tài như Văn Hạnh, Tuấn Vinh, Hồng Kông, Xuân Du, Quốc Hưng,  Phước Hạnh ... trong khi đó Đà Nẵng là những gương mặt Đình Bảo, Đình Hóa, Văn Hiếu, Minh Châu, Đức Ngọc... 

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu cụ thể như sau:

Kết quả bốc thăm được chia thành 4 nhánh đấu và các cặp thi đấu ở vòng 1/8.

Giải bóng đá Mansion Sports Cup 2024 - Khu vực Đà Nẵng diễn ra vào các ngày 6-7/4/2024 và 13-14/4/2024 tại sân bóng đá Đầm Sen - TP Đà Nẵng. 

Đội vô địch sẽ nhận được 80.000.000 tiền thưởng, đội về nhì nhận được 20.000.000, và đội hạng 3 giành xuất tham dự vòng chung kết diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông tin từ BTC đội đứng nhất và nhì tại khu vực Đà Nẵng được hỗ trợ khách sạn, vé máy bay trị giá 90.000.000.

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến