CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

FC Phoenix Fire: Chấp cánh ước mơ bóng đá nữ

27-04-20
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 2657 lượt xem

 KNBĐ.VN  - FC Phoenix Fire là một trong những đội bóng đá nữ có bản sắc riêng và giàu truyền thống tại TP Hồ Chí Minh. Đội ra đời nhằm tạo sân chơi cho các bạn nữ ít được chơi bóng đá nhưng thích bóng đá và ước mơ tìm một mái nhà để chung vui, qua đó có thêm kỷ niệm, phát triển được chính mình qua các hoạt động, từ đó lan tỏa ngọn lửa đam mê đến cộng đồng để bóng đá nữ được quan tâm hơn.

Ý nghĩa tên gọi: Ý tưởng được hình thành vào tháng 07/2017 và cuối tháng 12/2017 chính thức thành lập đội bóng mang tên FC Phoenix Fire (Phượng Hoàng Lửa), được ví như đôi cánh chim chấp cánh cho ước mơ được ra sân của các cô gái, vừa mang tính nhẹ nhàng với nét quyến rũ nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Logo của FC Phoenix Fire

FC Phoenix Fire là một khối thống nhất, không có khái niệm người đứng đầu, tất cả đều tạo sự tự do thoải mái cho mọi người, chơi trên sự đóng góp từ tập thể là chính, hỗ trợ cùng định hướng đội phát triển. Không phân biệt bất kỳ đối tượng nào, miễn yêu thích và mong muốn tham gia cùng đội lâu dài, để tạo nên những kỷ niệm hoặc lịch sử từ chính tên bạn, bạn đều có cơ hội trở thành một thành viên.

FC Phoenix Fire là một tập thể đoàn kết và khối thống nhất

Đội sinh hoạt vào tối thứ hai và thứ năm hàng tuần, thỉnh thoảng kết hợp thêm sáng chủ nhật để giải trí, cuối năm có giải nội bộ dành cho tất cả các thành viên trong đội. Khu vực sinh hoạt của FC Phoenix Fire tại các sân bóng quận Tân Bình, TP Hồ chí Minh.

FC Phoenix Fire là một gia đình, không chỉ tạo sân chơi cho các thành viên được thỏa ước mơ sân cỏ mà còn mang đến tiếng cười, sự thoải mái khi tham gia bóng đá, qua đó có kỷ niệm cho tất cả, với định hướng phát triển nhóm trẻ, các bạn ít được đá, không có đội, lang thang nay đây mai đó, xây dựng nòng cốt để phát triển lâu dài. Thông qua các hoạt động bóng đá, tạo dựng một hình ảnh nét riêng của FC Phoenix Fire, từ đó lan tỏa ngọn lửa đam mê, tạo sự hứng thú cho các bạn gần xa nói riêng khi tham gia bóng đá nữ và gây sự chú ý cho cộng đồng nói chung để thu hút sự quan tâm đến bóng đá nữ nhiều hơn.

FC Phoenix Fire kết nối bạn bè và lan tỏa ngọn lửa đam mê bóng đá nữ tại Vũng Tàu

Kể từ khi thành lập đến hiện tại, FC Phoenix Fire đã có mô hình hoạt động đi vào bài bản, đội có những bản tin tháng, những video khoảnh khắc trận đấu, ra mắt kênh youtube, trang website chính thức cùng mạng lưới kênh truyển thông nổi bật.

 

FC Phoenix Fire có mô hình hoạt động đi vào bài bản

Đội mang lại những giá trị nhân văn, ý nghĩa từ hình ảnh, con người, kỷ niệm, sân chơi, sức lan tỏa, sự đồng hành, hiển thị phủ sóng khắp mọi nơi.

Đội đã tham gia nhiều hoạt động nổi bật: Những chuyến giao lưu, kết nối thêm bạn bè tại các tỉnh thành trên cả nước hay những trận giao hữu mỗi tuần tại TP Hồ Chí Minh có kết hợp ghi hình; tổ chức hoạt động đặc biệt như mô hình bóng đá kết hợp giữa nam và nữ, giải bóng đá tứ hùng Chào buổi sáng, các hoạt động cộng đồng.

​​​​​​​

FC Phoenix Fire mang những giá trị nhân văn và ý nghĩa đến mọi nơi

Mục tiêu gần FC Phoenix Fire hướng đến là mong muốn có thật nhiều bạn nữ tham gia, đồng lòng cho giấc mơ sân cỏ, chấp cánh sân chơi cho mọi người. Mục tiêu xa hơn là tiếp tục xây dựng đội bóng có chiều sâu, từ cách quản lý đến mô hình, những vấn đề trong bóng đá cũng như thu hút sự quan tâm ủng hộ, đồng hành từ tất cả để sân chơi được chú trọng hơn, cùng có những kinh phí đi đoạn đường lâu dài, phát triển tập thể nói riêng và phát triển bóng đá nữ nói chung.

Tập thể FC Phoenix Fire nơi lan tỏa và chấp cánh ước mơ bóng đá nữ

Chúc tập thể FC Phoenix Fire thật nhiều sức khỏe, luôn là đôi cánh phượng hoàng thắp sáng tình yêu sân cỏ, chinh phục những thành tựu mới cùng bóng đá nữ.


- Duyên Tâm -

Ảnh: Phoenix Fire Football Club.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến