CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hoá tại Đà Nẵng - THF CUP lần thứ 8 năm 2023 tranh Cup KOTO CLUB: Sầm Sơn FC – Tham vọng bảo vệ ngôi vô địch

30-05-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1272 lượt xem

KNBĐ.VN  - Vô địch đã khó, bảo vệ ngôi vô địch còn khó hơn nhiều. Sầm Sơn FC đương nhiên hiểu điều này. Vậy họ đã làm những gì trong gần 3 năm qua để chuẩn bị cho sự trở lại của THF CUP lần thứ 8 năm 2023.

Các thành viên đội bóng Sầm Sơn FC tham dự các mùa giả trước

Sầm Sơn FC được thành lập bởi ông bầu Cao Sỹ Hùng – người có tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn, với quê hương xứ Thanh vào năm 2015 và kể từ đó Sầm Sơn FC luôn là một thế lực đáng gờm mà mọi đối thủ phải dè chừng khi đối đầu ở giải bóng đá HĐH Thanh Hóa tại Đà Nẵng – THF CUP.

Luôn sở hữu cho mình những ngôi sao sáng giá trong đội hình như Sỹ Tú, Văn Hưng... cùng với tính kỷ luật, đấu pháp hợp lý mà HLV đề ra, Sầm Sơn FC đã làm khuynh đảo mọi hàng phòng ngự của đối thủ. Có những mùa giải Sầm Sơn FC tưởng rằng sẽ làm được điều mà bao người hâm mộ đội bóng phố biển mong đợi nhưng vận đen đeo bám họ đã không thể vượt qua được chính mình trong những đấu quan trọng như trận thua Hậu Lộc FC tại tứ kết ở mùa giải THF CUP Lần thứ 6 năm 2019...

Ông Cao Sỹ Hùng người tâm huyết với bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Đà Nẵng và là bầu của Sầm Sơn FC

Mãi tới mùa giải THF CUP lần thứ 7 năm 2020 gần đây nhất cơ duyên mới tới với họ khi Sầm Sơn FC đánh bại mọi đối thủ ở vòng bảng và giải quyết hiện tượng của mùa giải FC Sinh Viên với tỷ số 7-1, bước vào trận chung kết năm đó Sầm Sơn FC cũng đánh bại đội bóng giàu thành tích nhất giải đấu FC Nông Cống một cách thuyết phục với tỷ số 3-0 để hiên ngang lên ngôi vô địch.

Cầu thủ của Sầm Sơn FC nhận danh hiệu thủ môn xuất sắc mùa giải trước

Sau khi lên ngôi vô địch mùa giải THF CUP lần thứ 7 năm 2020, với tính kỷ luật của mình Sầm Sơn FC vẫn liên tục tập luyện, chiêu mộ thêm những ngôi sao sáng về đầu quân cho đội bóng phố biển cùng với lịch tập luyện được ông bầu Cao Sỹ Hùng cố định tuần 3 buổi, xen kẽ những trận giao hữu cọ xát để củng cố chất lượng đội hình.

Đội bóng Sầm Sơn FC vô địch Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hoá tại Đà Nẵng - THF CUP lần thứ 7 năm 2020

Bước vào mùa giải bóng đá HĐH Thanh Hóa tại Đà Nẵng – THF CUP lần thứ 8 năm 2023 tranh cup KOTO CLUB, với lực lượng hùng mạnh sẵn có, nguồn tài chính dồi dào Sầm Sơn FC đã tạo nên bất ngờ khi quyết định chơi lớn khi đăng ký với BTC giải 02 đội hình tham dự thể hiện tham vọng quyết tâm bảo vệ ngôi vương ở lại bên đội bóng thành phố biển.

Lê Dương - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến