CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giới thiệu về CLB Football Club AY

12-03-23
Bởi: Có: Bình luận 382 lượt xem

Ngược dòng thời gian, gần 20 năm trước CLB Football Club AY được thành lập dựa trên tinh thần yêu thích môn thể thao vua Bóng đá của tất cả các thành viên. Mọi thành viên tham gia trong CLB Football Club AY đều dựa trên tinh thần tự nguyện, tham gia sinh hoạt CLB Football Club AY với tiêu chí: “Thể thao cao thượng, uống bia chất lượng – cuộc sống thịnh vượng”. Hiện nay CLB Football Club AY có hơn 30 thành viên, sinh sống, kinh doanh đa ngành nghề, lĩnh vực ở nhiều địa bàn trong thành phố Hà Nội.

CLB Football Club AY được điều hành với cơ cấu, tổ chức gồm: 1 Chủ tịch - Ngài Cường híp đáng kính, 2 Phó Chủ tịch, trong đó 1 Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn, 1 Phó chủ tịch phụ trách Tài chính, thương mại, đời sống và 9 Giám đốc điều hành các mảng việc nhằm duy trì hoạt động và phát triển CLB Football Club AY. Trải qua gần 20 mùa giải thi đấu đã qua, các cầu thủ CLB Football Club AY của chúng ta đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng và đoàn kết fair-play. CLB Football Club AY đã cống hiến cho khán giả các trận đấu đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm...

CLB Football Club AY luôn có nụ cười, niềm vui tột đỉnh của người chiến thắng, bên cạnh những giọt nước mắt nuối tiếc khi thua cuộc... đồng thời đã uống cạn hàng nghìn bom bia tinh khiết trong gần 20 năm qua... nhưng vượt trên tất cả việc duy trì sinh hoạt thường xuyên CLB Football Club AY đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội để anh em gắn bó khăng khít với nhau trong thể thao cũng như đời sống thường ngày, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tình thân giữa anh em trong đội bóng, hoan hỷ hướng về sự phát triển thịnh vượng của CLB Football Club AY !!!

Tham gia giải bóng đá Hội làng truyền thống Đình Giang Cao Xuân Quý Mão 2023 CLB Football Club AY đã tổ chức bình xét, tuyển chọn 15 danh thủ ưu tú nhất, tinh nhuệ nhất, thiện chiến nhất trong Câu lạc bộ để tham dự giải đấu. CLB Football Club AY sẽ thi đấu hết mình vì thành công chung của giải bóng đá Hội làng truyền thống Đình Giang Cao Xuân Quý Mão 2023, cống hiến cho khán giả thân yêu nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp với mục tiêu tối thiểu phải vào vòng nốc ao của giải đấu...!!

Đội hình tham gia giải Vô địch bóng đá U40 Làng Giang Cao 2023

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến