CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Kế Hoạch Tổ Chức Giải Bóng Đá Phong Trào Sân 7 THPT Quỳ Hợp II Lần 4 - Năm 2023

04-03-23
Bởi: Có: Bình luận 1393 lượt xem

                   BAN TỔ CHỨC GIẢI
         
           -----------------------------

Công Ty TNHH Truyền Thông Phủ Quỳ Media

   Hội Bóng Đá Phong Trào Huyện Quỳ Hợp

             Trường THPT Quỳ Hợp II

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC
 

Quỳ Hợp , ngày 26 tháng 2 năm 2023

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU LỆ

GIẢI BÓNG ĐÁ S7  HỌC SINH THPT QUỲ HỢP II

LẦN THỨ 4 -  NĂM 2023

-------------------------------

I. QUI ĐỊNH CHUNG

1. Vận động viên:

- Vận động viên thi đấu phải là Học sinh – đang học tại Trường THPT Quỳ Hợp II , và chỉ được đăng ký tham gia thi đấu cho một đội bóng duy nhất trong suốt thời gian tổ chức giải.

- Mỗi đội bóng đăng ký tối đa 10, 15 vận động viên, danh sách vận động viên thi đấu phải được duyệt của bí thư đoàn trường và BGH nhà trường cũng như Hội Bóng Đá Phong Trào QH.

- Thay người: Khi VĐV trong sân bước ra khỏi sân, thì vận động viên khác mới được vào sân. (thay VĐV ở vị trí nửa sân).

- VĐV không mang giầy ba ta, giày thể thao sẽ không thi đấu )

2. Trang phục thi đấu:

- Vận động viên chỉ được phép mang giày bata (giày vải), giày chuyên dùng cho sân bóng đá mini cỏ nhân tạo (đế cao su đinh nhỏ) khi thi đấu.

- Vận động viên khi thi đấu phải mang tất (vớ). – loại tất dài

- Áo quần thi đấu do mỗi đội tự trang bị với tiêu chuẩn: Đồng phục (màu áo trùng nhau trừ màu áo của thủ môn) và số áo khác nhau. Số áo phải được in trên áo. Trong một trận đấu nếu hai đội bóng có màu áo giống nhau thì Trọng tài cho tiến hành bốc thăm để đổi màu áo hoặc khoác áo Pip.

- Trong lúc thi đấu VĐV không được mang đồ trang sức (đồng hồ, nhẫn, vòng,...) và không được mang mắt kính.

II. THỂ THỨC ĐĂNG KÝ THI ĐẤU

1. Thể lệ đăng ký:

Đội bóng tham gia gởi hồ sơ về BTC giải gồm:

- Danh sách đăng ký thi đấu gồm: Được đăng ký tối đa 10 ,15VĐV, 1 huấn luyện viên, 1 săn sóc viên

- Mọi trường hợp thay đổi về VĐV của các đội bóng phải thực hiện trước thời gian bốc thăm thi đấu.

2.Lệ phí tham gia giải:

- Bóng đá mininam 7 người: Mỗi đội hỗ trợ đóng góp 1.500.000 đồng/đội và nộp tiền thẻ phạt sau mỗi trận đấu : Thẻ vàng 50.000d – Thẻ đỏ 100.000 đ

III. NỘI DUNG – TÍNH CHẤT THI ĐẤU

1. Luật thi đấu:

- Giải áp dụng luật bóng đá 7 người do Uỷ ban Thể dục thể thao ấn hành năm 2001 (không việt vị, đá biên. Khi bóng hết đường biên ngang, thủ môn đưa bóng vào cuộc bằng tay, áp dụng Lỗi Gián Tiếp).

- Thời gian trận đấu: 25 phút x 2 hiệp = 50 phút, nghỉ giữa 2 hiệp 5 phút.

2. Phương thức thi đấu:

- Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, nếu sau 2 hiệp thi đấu chính thức mà kết quả thi đấu của 2 đội hòa nhau sẽ đá luân lưu để phân định đội thắng - thua.

 

IV. THỜI GIAN TIẾN HÀNH GIẢI

- Nộp hồ sơ thi đấu giải hạn chót: 25/02/2023 nộp về đồng chí Lê Xuân Mạnh – Trưởng Ban Tổ Chức Giải

- Họp triển khai Điều lệ giải và bốc thăm: Lúc 16 giờ ngày 26/02/2023

- Khai mạc:Lúc 15 giờ ngày 05/03/2023

V. ĐỊA ĐIỂM

- Sân bóng đá Trường THPT Quỳ Hợp II & Sân Vân Động Nhân Tạo Phong Tước

VI. KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT

1. Khen thưởng:

* Giải thưởng nam:

- Hạng nhất: 4.500.000 đồng, cúp, cờ.

- Hạng nhì: 2.000.000 đồng, cờ

- Đồng hạng ba: 1.500.000 đồng, cờ

            - Giải vua phá lưới, cầu thủ xs, thủ môn xs

              Mỗi  giải  200.000 đồng + cờ + giày vàng + gang vàng + bóng vàng

 

2. Kỷ luật:

- VĐV bắt buộc phải là học sinh THPT Quỳ Hợp II, nếu VĐV nào không phải là học sinh QH2 thì không được giải quyết vào sân thi đấu với bất cứ lý do gì. ( Trường hợp đội nào quá yếu thì có thể xin thêm 1 cầu thủ ngoài nhưng phải báo qua BTC )

- Nghiêm cấm VĐV sử dụng chất kích thích (rượu, bia,....) trước và trong khi thi đấu, nếu BTC hay trọng tài phát hiện VĐV nào vi phạm sẽ không cho tham dự trận đấu ngày hôm đó.

- Nếu đội bóng vi phạm về đăng ký VĐV quy định tại Điều lệ sẽ bị truất quyền thi đấu suốt giải và các kết quả với đội bị kỷ luật sẽ hủy bỏ.

- VĐV nói tục chửi thề trong quá trình tham gia giải bị phạt thẻ hoặc xử lý hình thức kỷ luật khác của nhà trường và BTC.

- VĐV hoặc cổ động viên nào hành hung trọng tài, đội bạn hoặc hành hung các thành viên có liên quan đến giải ở trước, trong và sau trận đấu thì ngoài việc vi phạm bị xử lý theo pháp luật, đội bóng sẽ bị xử thua và bị truất quyền thi đấu toàn giải và đề nghị mức kỷ luật tiếp theo.

- Tùy theo mức độ của hành vi vi phạm, Ban tổ chức giải sẽ đề nghị với Nhà trường có hình thức kỷ luật chính đáng đối với học sinh, sinh viên đó.

- Đội bóng tự ý dừng trận đấu hoặc tự ý bỏ cuộc không chấp hành quyết định của trọng tài làm trận đấu không tiếp tục được thì đội bóng đó coi như bỏ cuộc, bị loại khỏi giải.

- Nếu quá thời gian bắt đầu thi đấu 10 phút mà đội bóng nào không đủ 7 VĐV thì trọng tài và BTC lập biên bản trận đấu đó và xử đội bóng đó thua.

- Nếu đội bóng hoặc cá nhân có lối chơi thô bạo mà BTC hay trọng tài nhắc nhỡ nhiều lần (2 lần trở lên) thì đội bóng và cá nhân đó không được dự giải đấu hoặc tùy theo mức độ mà BTC và trọng tài lập biên bản đề nghị với Nhà trường có hình thức kỷ luật tiếp theo.

VII. CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

- Đội khiếu nại phải có văn bản gửi cho BTC, ghi rõ cụ thể trường hợp khiếu nại và đóng lệ phí 100,000 đồng (một trăm ngàn đồng) cho 1 trường hợp/1 VĐV, nếu khiếu nại đúng sẽ hoàn trả lại số tiền trên.

- Đội khiếu nại phải tự xác minh, có chứng cứ rõ ràng để BTC giải có cơ sở xử lý trong thời gian 2 tiếng (tính từ sau khi trận đấu có khiếu nại kết thúc), thời gian khiếu nại không được ảnh hưởng đến lịch thi đấu của giải.

- Đội bóng bị loại khỏi giải sẽ bị xóa bỏ toàn bộ thành tích thi đấu và không tính kết quả các trận đấu của các đội khác với đội này.

- Trường hợp đội thắng trận bán kết bị loại vì vi phạm điều lệ giải thì đội thua sẽ vào tranh chung kết với đội thắng còn lại.

- BTC có quyền quyết định mọi vấn đề phát sinh diễn ra trên sân và trong suốt quá trình diễn ra giải.

VIII. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

- Điều lệ Giải bóng đámini nam, 7 người học sinh THPT Quỳ Hợp cấp đoàn trường chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM 26/3/1931 – 26/3/ 2023 do Ban Tổ chức ban hành và có hiệu lực với các thành viên trong BTC, các đội bóng đăng ký tham gia và các cá nhân liên quan được quy định ở các phần trên.

- Chỉ có Ban tổ chức giải có quyền sửa đổi và bổ sung Điều lệ giải bằng thông báo cụ thể.

TM/ BAN TỔ CHỨC

   TRƯỞNG BAN

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến