CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Khai mạc giải bóng đá Vô địch sân 5 thành phố Đà Nẵng năm 2022 - Tranh Cup Diên Hồng Stadium.

20-11-22
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1479 lượt xem

KNBĐ.VN -Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Vô địch sân 5 Thành phố Đà Nẵng năm 2022 - Tranh Cup Diên Hồng Stadium. Đây là giải đấu dành cho các đội bóng được BTC mời tham dự nhân dịp khai trương sân cỏ nhân tạo Diên Hồng Stadium. Những đội bóng dự giải đều có hoạt động quy củ như Anh Quyên FC, Khả Hà Gia Tiger, Hưng Sport, Đa Phước, Đam Mê FC, Ngọc Luân FC... giải đấu góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu cho các câu lạc bộ bóng đá phong trào trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các địa phương lận cận.Tham dự Lễ khai mạc có ông Lê Hà Dũng trưởng BTC, cùng các thành viên trong BTC. Về phía các đơn vị tài trợ có sự hiện của bà Hoàng Thị Kim Ngọc nhà tài trợ Kim Cương của giải đồng thời cũng là chủ sân Diên Hồng Stadium và các đơn vị tài trợ khác, cùng sự hiện diện của trưởng đoàn 16 đội bóng dự giải, các huấn luyện viên, cầu thủ, cổ động viên của các đội bóng tham gia giải 2022.Phát biểu tại Lễ khai mạc Ông Lê Hà Dũng trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: " Giải bóng giải bóng đá Vô địch sân 5 Thành phố Đà Nẵng năm 2022 - Tranh Cup Diên Hồng Stadium là giải đấu có quy mô, được chuẩn bị kỹ lưỡng, giải thưởng hấp dẫn, tuy nhiên ông Dũng mong muốn các đội bóng chơi với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu hay, nhiều bàn thắng đẹp".

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn với tiết mục sexy dance hết sức hấp dẫn, có thể thấy trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của các cầu thủ cũng như các cổ động viên, đên tham dự lễ khai mạc điều đó được thể hiện trên nét mặt dạng ngời của tất cả mọi người tham dự giải.Giải năm nay có 16 đội bóng tham dự, các đội được chia thành 4  bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra những đội bóng có thành tích cao nhất vào vòng đá loại trực tiếp để tranh ngôi vô địch của giải đấu. Đội giành chức vô địch sẽ được nhận Cup, cờ và 10 triệu đồng tiền thưởng; đội giành giải nhì nhận Cờ và 5 triệu đồng; đội giành giải ba nhận cờ và 3 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, BTC sẽ trao các giải phụ: giải phong cách, Thủ môn xuất sắc và vua phá lưới….Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải. Chiến thắng ấn tượng nhất trong ngày khai mạc là Khả Hà Gia Tiger 5 - 1 Xã Đoàn FC, Anh Quyên FC 4 - 2 FC Banks Nẵng, Milalo FC 6 - 2 Đa Phước FC , Hưng Sports  2 - 1 Nam Anh FC.
Giải bóng đá Vô địch sân 5 thành phố Đà Nẵng năm 2022 - Tranh Cup Diên Hồng Stadium diễn ra từ ngày 19/11/2022 - 29/11/2022.

                                                                Ketnoibongda.vn       

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến