CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Khai màn Giải bóng đá AFCVN League 2018 - Miền Nam .

29-07-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 5676 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng ngày hôm nay 28/7/2018 đã diễn ra buổi họp báo kỹ thuật và  bốc thăm chia bảng. Các trận đấu bảng đã diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.

 

 

 

Bảng A với sự góp mặt của 4 đội bóng AFC HCM 1, AFC HCM 3, AFC Cần Thơ và AFC Biên Hoà. Trong đó AFC Biên Hoà đã sớm nổi lên là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch khi toàn thắng cả 3 trận, ghi 12 bàn và đề lọt lưới 5 bàn, một hiệu suất ghi bàn rất thuyết phục. AFC HCM 3 sau khi xuất sắc có được 2 chiến thắng trước AFC HCM 1 và AFC Cần Thơ để cùng với AFC Biên Hoà vào bán kết. AFC HCM 1 và AFC Cần Thơ lần lượt xếp thứ 3 và 4 cùng với đó là nói lời chia tay sớm với giải đấu.

 

 

Bảng B với sự góp mặt của 4 đội bóng AFC Đồng Tháp, AFC HCM 2, AFC Đắk Lắk và AFC Nha Trang. AFC HCM 2 cùng AFC Đắk Lắk cùng có được 6 điểm và nắm tay nhau vào bán kết, AFC HCM 2 xếp trên nhờ chỉ số đối đầu. Trong khi đó AFC Đồng Tháp và AFC Nha Trang cũng sớm nói lời chia tay giải đấu. Như vậy là đã xác định được 4 cái tên vào bán kết là AFC Biên Hoà, AFC HCM 3, AFC HCM 2 va AFC Đắk Lắk. Các trận đấu bán kết sẽ diễn ra vào sáng ngày mai 29/7 tại sân bóng Sport Plus, quận Tân Phú, TP HCM.

- Xuân Mùi -

Ketnoibongda.vn

 

BẢNG XẾP HẠNG SAU VÒNG BẢNG

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến