Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Sai lầm trong chiến thuật, Yellow nhận trái đắng

22-06-20
Bởi: Có: Bình luận 165 lượt xem

Sau nhiều trận bất bại, Yellow cũng dường như quá quen với việc ăn mừng chiến thắng, vì thế, chiến thuật của Yellow gần như không có thay đổi gì, vẫn hàng công quen thuộc như Văn Hiếu, Trung Hoàng, cặp tiền đạo luôn làm mưa làm gió trước khung thành đối phương. Với Blue thì hoàn toàn trái ngược, mỗi lần ra sân là một chiêu bài chiến thuật mới, bởi lẽ đối với họ, chiến thắng trước Yellow là một mục tiêu hàng đầu, sau nhiều lần đối mặt nhưng trắng tay.

Nhưng trong lần đụng độ ngày 21/6 vừa qua, Blue team cho thấy sức mạnh trong hàng công và thể hiện hiệu quả chiến thuật mới từ HLV Subeo, ngay từ những phút đầu, Blue đã có 2 bàn thắng dẫn trước với pha lập công của Đông Trần và Đức Lộc, mang lại niềm vui hân hoan và giải tỏa được tâm lý nặng nề bấy lâu.

Ngay lập tức, Yellow buộc phải chỉnh đốn lại đội hình, đưa quân bài Tuấn Xiện và Phạm Đông trấn thủ và phản công nhanh, khuấy đảo và giành cơ hội lấy lại thế cân bằng trong trận đấu, Minh Khôi và Văn Hiếu đã có những pha ghi bàn thành công. Hai bên tiếp tục ăn miếng trả miếng, liêc tục áp sát, thực hiện dứt điểm hoàn hảo, đưa trận đấu về vạch xuất phát với tỷ số 3-3.

Nhưng cũng từ lúc đó, nhiều pha sai lầm của Yellow ở tuyến trên dường như đã làm hàng thủ không còn cơ hội bọc lót, tuột mất nhiều pha bóng cận thành, Yellow bị phản công ngược nhiều lần và Blue luôn biết tận dụng cơ hội, đưa thế trận nghiêng hẳn về bên mình. Xuống sức và tinh thần, Yellow phải nhận trái đắng với tỷ số 8-3 nghiêng về Blue.

Chỉ còn một trận cuối cùng trong mùa giải này, hai bên sẽ tự quyết định, ai sẽ bước lên ngôi vương Mùa 2 vào ngày 27/6 tới trên sân B1-Chuyên Việt. Liệu rằng với trận thua vừa qua, Yellow có thực hiện Plan B như đã hứa? Liệu rằng Blue vẫn sử dụng chiến thuật như trận thắng vừa qua?

Mời quý vị đón xem nhé !

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến