CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Sôi động giải bóng đá Móng Cái cúp Ka Long 2018

23-04-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4039 lượt xem

 Lâu nay địa danh Móng Cái đã trở thành điểm đến quen thuộc cuả rất nhiều đội bóng mạnh tại V.League như Than Quảng Ninh, Hải Phòng hay Hoà Phát Hà Nội trước đây trong các chuyến tập huấn trước mùa giải của mình. Vừa có biển và địa hình đặc trưng vùng biên, Móng Cái còn có rất nhiều sân bóng và đương nhiên phong trào bóng đá nơi đây luôn sục sôi.

 Điển hình như đội Ka Long của bầu Mạnh Thắng đã từng quy tụ rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Mạnh Dũng, Công Huy, Trọng Nghĩa, Gia Từ, Tuấn “đỏ”, Tuấn “nếp”,…và cả HLV Tiệp “đầu to” sang Trung Quốc thi đấu giao hữu và giành luôn cúp vàng đợt đầu năm 2017 vừa qua.

 

FC Ka Long từng sang Trung Quốc giành chức vô địch

 

 

 Đặc biệt, ở giải phủi toàn tỉnh Quảng Ninh, FC Ka Long đã giành vị trí á quân và trở thành đại diện cho địa phương này đi tham dự giải sân 5 cúp Bia Sài Gòn đợt năm 2017 tại Nha Trang.

 Có thể nói, những thành tích mà FC Ka Long giành được đã trở thành chất xúc tác, góp phần vào sự phát triển của bóng đá phủi tại Móng Cái. Và dịp đầu năm nay, bầu Mạnh Thắng cùng đại diện các đội tại địa phương đã cùng chung tay tổ chức giải bóng đá tranh cúp Ka Long.

 

FC Ka Long có lực lượng hùng hậu và tổ chức khá quy củ

 

 

 Tham dự giải đấu này gồm có 10 đội, được chia làm 2 bảng, chọn 2 đội xuất sắc mỗi bảng vào đá bán kết. Cụ thể, bảng A gồm các đội Ka Long 1, Khánh Phong, Đông Tiến, Phong Vân, Anh Em;

 Bảng B có Nam Trung, Hải Hoà, Ka Long 2, Lò Gạch, Đức Huy. Đặc biệt, tại bảng A có đại diện khách mời đến từ Trung Quốc là Khánh Phong đã góp phần tạo nên màu sắc mới cho giải đấu.

 

Giải đấu quy tụ 9 đội bóng mạnh tại Móng Cái và 1 đại diện khách mời đến từ Trung Quốc

 

 

 Trong đội hình tham dự giải lần này, do muốn tạo sự cân bằng về lực lượng cũng như tính hấp dẫn của giải đấu nên đội Ka Long 1 của bầu Mạnh Thắng không gọi “hàng khủng” các cầu thủ ở V.League về nhưng ngay lượt trận đầu tiên, đội bóng này đã giành chiến thắng 9-5 trước Khánh Phong.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến