CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Techcombank Summer Cup 2018 | Giải đấu đặc biệt dành cho Techcomers

20-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 7959 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Techcombank hiện đang là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, góp mặt trong danh sách 500 ngân hàng tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tạp chí The Asian Banker năm 2017.

Với lực lượng chính được trẻ hóa nên phong trào giao lưu văn hóa, thể thao luôn được nhà băng này duy trì hàng năm cho tất cả các khu vực trên cả nước. Techcombank Summer Cup thường niên là một trong những hoạt động đó và FAG và  Kết nối bóng đá tiếp tục được tin tưởng là đơn vị đồng hành giải năm nay.

 

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc khối khách hàng Doanh nghiệp - Trưởng BTC Giải phát biểu Khai mạc 

 

Tới dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của rất nhiều lãnh đạo cao cấp của Techcombank. Lễ Khai mạc được tổ chức rất trang trọng. Ông Nguyễn Anh Tuấn  - Phó giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp - Trưởng BTC đã có bài phát biểu Khai mạc giải và chúc các đội bóng thi đấu thành công.

Tham gia giải đấu năm nay gồm có một Giải Nam và một Giải nữ.

Giải Nam gồm 09 đội: Team 09, Team 03, Team 07.2, Team 02, Team 07.1, Team 01, Team 04, Team 05, Team 06.  Chín đội chia thành 3 bảng, đá vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 3 đội nhất bảng và 1 đội nhì có thành tích xuất sắc Nhất vào đá bán kết.

 

 

Giải Nữ gồm 5 đội: Team 05, Team 06, Team 07, Team 03.04.08, Team 01.  Năm đội đá vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn ra 4 đội vào đá bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc, trên sân số 1 diễn ra trận đấu giữa Team 05 gặp Team 06 giải Nữ. Đội đương kim Vô địch Team 6 đã có chiến thắng thuyết phục trước Team 5 với tỷ số 4-1.

Trên sân số 2 là trận đấu ở giải Nam giữa Team 03 và Team 7.02. Trận đấu kết thúc với 4 bàn thắng chia đều cho cả hai đội bóng.

 

 

Giải đấu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía lãnh đạo, cộng đồng cán bộ nhân viên Techcombank ở chỗ: có sự tham gia trực tiếp thi đấu của phái đẹp và họ là những Techcomer chính hiệu. Phong trào rèn luyện thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng tại Techcombank rất phát triển. Vừa rồi tài Giải bóng đá do Ngân hàng Nhà nước tổ chức, đội bóng nữ của Techcombank đã giành ngôi Vô địch và đội bóng nam đoạt giải Nhì.

 

 

Techcombank Summer Cup 2018 sẽ là giải đấu để các đội bóng chuẩn bị lực lượng cho Giải sinh nhật Techcombank sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

 

Như kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra vào các tối Thứ hai, Thứ tư, Thứ năm hàng tuần tại sân bóng Huy Hoàng Đại Kim từ 18/06/2018. Giải đấu sẽ  là món ăn tinh thần, tạo động lực làm việc hiệu quả cho toàn thể cán bộ nhân viên Techcombank.

Khánh Hoàng - Hoàng Toàn

Ketnoibongda.vn

Ảnh: Quách Tĩnh

 

 

Lịch thi đấu và kết quả Giải Nam

 

Lịch thi đấu và kết quả Giải Nữ

 

Bảng xếp hạng tạm thời sau ngày thi đấu đầu tiên

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI GIẢI

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến