CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Tổng hợp vòng 4 giải Nghi Sơn League 2017: Nóng bỏng cuộc đua song mã

23-04-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4167 lượt xem

Khi cuộc đua thứ hạng đang đi vào những khúc cua định mệnh, tại vòng 4 này khi các cặp đấu được đánh giá là đồng đều và đầy duyên nợ, hai cặp đấu thu hút được sự quan tâm và chú ý hơn cả là trận đấu giữa Fc Anh Em gặp Fc Hải Yến, đây được xem là trận derby phố Còng. Trước đây Fc Anh Em luôn là thế lực của phố Còng, đội bóng của ông bầu Bình “Be” kiêm đội trưởng của đội bóng luôn quy tụ được rất nhiều nhận tài bóng đá của khu vực vể tham gia sinh hoạt cùng đội. 

 

Giải Nghi Sơn League nhận được sự quan tâm lớn từ NHM

 

 

Có lẽ với nghiệp vụ của một người công tác trong ngành công an lâu năm nên ông bầu Bình “Be” luôn biết cách truy tìm những nhân tố có chuyên môn tốt về sinh hoạt cùng, có lẽ yếu tố nhà binh đã ngấm vào máu thịt của ông bầu Bình “Be”, ngay cả khi xây dựng đội bóng của mình anh cũng luôn luôn đề cao sự kỷ luật và nề nếp trong cách sinh hoạt của đội bóng chính điều đó tạo ra sự ổn định và khẳng định được vị thế của Fc Anh Em tại khu vực Tĩnh Gia.

Nhưng từ khi xã Hải Yến được di dời để nhường đất lại cho dự án lọc hóa dầu và khu tái định cư của Hải Yến được di dời lại gần giáp danh với phố Còng thì các trận đấu giữa Fc Anh Em và Fc Hải Yến luôn thu hút được nhiều sự chú ý của giới hâm mộ bóng đá địa phương. Có thể nói Fc Hải Yến và Fc Anh Em như những người hàng xóm ồn ào của nhau, chính điều đó là cho trận đấu tại vòng 4 này nóng hơn bao giờ hết, cầu thủ hai đội vào trận với tâm lý không được phép thua nhưng trong 1 buổi chiều đông giá lạnh may mắn chỉ thuộc về Fc Anh Em khi cầu thủ đang thi đấu rất lên chân trong thời gian gần đây Cường “Bò” đã tỏa sáng đúng lúc mang về chiến thắng nhọc nhằn  2- 1 Fc Anh Em.

 

Chân sút Nhuận "balo" góp mặt và đưa FC Nghi Sơn bay cao trên BXH

 

 

Điều bất ngờ nhất của vòng đấu này là chiến thắng 2 – 1 của Fc PSA Nghi Sơn trước Fc M Hải Bình. Bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng khi đụng tới  lòng tự trọng, sự kiêu hãnh, trách nhiệm với đội bóng công ty đã làm cho ngọn lửa đam mê trong mỗi cầu thủ PSA Nghi Sơn bùng cháy mạnh mẽ, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng, với chiến thắng trước Fc M Hải Bình chính là phần thưởng xứng đáng cho sự quyết tâm đó.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến