CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh 2023 tại Đà Nẵng

27-11-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 816 lượt xem

KNBĐ.VN - Chiều tối 26/11, giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh đã chính thức khai mạc tại Làng thể thao Tuyên Sơn (TP. Đà Nẵng). Đây là giải bóng đá có sự tham gia của 13 đội bóng đến từ 20 Huyện Thị của 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Lễ Khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia đông đảo của các vị khách quý, đại diện HĐH của 20 Huyện Thị tại Đà Nẵng và các đội bóng tham dự giải.

Giải có sự động hành của các đơn vị: Công Gia Phát, Quahaco, Quý Danh Nghĩa, One Plus, Nội thất BNT, Tập đoàn sâm Ngọc Linh, Công ty Chu An, Khách sạn Hải An, Nhà hàng Hà Nội Quán, Nhà hàng Ông Toàn, Nhà hàng Cafe Mộc Quán, Hệ thống máy tính Thanh Hương, Kết nối bông đá,Tạp chí điện tử Nhân Lực Nhân tài Việt, Truyền thông LAMMARK,...

Giải bóng đá O35 Nghệ Tĩnh có sự tham gia của hơn 195 cầu thủ, là 13 đội bóng đại diện cho 20 huyện thị, đá vòng tròn 1 lượt chọn các đội có thành tích tốt vào tứ kết. Giải đấu kỳ vọng sẽ trở thành một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa to lớn được tổ chức cho những người con Nghệ An, Hà Tĩnh xa quê, đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng.

Đây cũng là sân chơi, cơ hội để gắn kết những người đồng hương Nghệ Tĩnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và nâng cao tinh thần thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Qua đó giúp phong trào đồng hương các huyện thị của 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh tại Đà Nẵng sẽ ngày càng thêm phát triển.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/11 – 16/12/2023 tại các sân bóng đá thuộc Làng Thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng. Sau buổi Lễ khai mạc, các cặp trận trong ngày đầu tiên đã bắt đầu chạm mặt nhau trên sân bóng. Mở màn là đội bóng Quỳnh Lưu FC và Liên quân Nghĩa Đàn - Thái Hòa với tỷ số 1-1 cân tài cân sức. Tiếp theo sau là chiến thắng suýt sao của Nghi Xuân & Vinh và Lộc Sơn Khê với tỷ số 3-4. Lộc Hà & Thạch Hà đã để thua 0-2 đáng tiếc trước Yên Thành. Kỳ Anh FC cũng đã làm rất tốt với chiến thắng 5-4 trước đội bóng Diễn Châu và Anh Sơn đã bỏ xa Đức Thọ với tỉ số 4-2. Đặc biệt nhất, Thanh Chương FC đã chiến thắng áp đảo 5-2 trước Hoàng Mai FC.

Các trận đấu nảy lửa đã khép lại ngày thi đấu đầu tiên của giải. Các trận đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ không kém những pha tranh tài vô cùng căng thẳng và đẹp mắt trên sân bóng vào ngày 28/11/2023.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến