CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Vòng 8 Cúp Đền Thượng Lào Cai 2018 (LPL S3) | Du Lịch tiến gần đến chức vô địch. Cuộc chiến trụ hạng chính thức bắt đầu.

23-04-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3202 lượt xem

 Ở lượt trận đầu tiên vòng 8, phút thứ 17 Sông Hồng có màn mở tỷ số của Nguyễn Đức Lộc (số 9) và 5 phút sau Vũ Duy Hậu (24) nâng tỷ số lên 2-0 cho đội này. Việc Sông Hồng, đội đang cuối bảng xếp hạng dẫn trước hai bàn trong hiệp 1 đã gây áp lực lớn cho các cầu thủ Phố Bản. Cầu thủ Phố Bản ào ạt tấn công và cũng đã chọc thủng lưới của thủ môn Lê Thế Sơn bằng hai bàn thắng. Nhưng như thế là không đủ khi cuối hiệp 2 Sông Hồng ghi thêm bàn thắng thứ 3.

Cùng giờ là trận đấu giữa Manucian và  FFC Lào Cai. Mặc dù Simon cùng đồng đội rất nỗ lực nhưng vẫn phải khuất phục trước FFC với một dàn cầu thủ đồng đều.

  

Ảnh: sanco365

Trong trận đấu ở lượt đấu thứ 3, Bất ngờ Highland mở tỷ số trước đội bóng B52. Nhiều người đang nghĩ tới viễn cảnh Highland sẽ là một hiện tượng "Sông Hồng thứ 2" ở vòng 8. Tuy nhiên với dàn cầu thủ chất lượng và đầy đủ 2 tổ, trong khi Highland đi đúng 8 người thì đã không có bất ngờ xảy ra. Kết quả FC B52 đã lội ngược dòng với tỷ số 7-1 trước Highland.

Ảnh: sanco365

Đáng chú nhất tại vòng này là trận chiến giữa Du Lịch - FC 24. Vào phút thứ 45 Nguyễn Chiến Thắng (Thắng cóc) có pha băng lên bên cánh trái hạ gục thủ môn Hoàng Văn Kiên, đây cũng là một trong những bàn thắng đẹp của vòng 8. Thành Messi của FC Du Lịch chơi rất nổi bật, đã ghi 2 bàn ở phút thứ 7 và phút 49  của trận đấu. Cả hai đội đều chơi lối đá tấn công và đã cống hiến cho khán giải một trận đấu có chuyên môn cao. Kết quả FC24 chịu khuất phục 0-3 trước Du Lịch.

      Ảnh: sanco365

FC Du Lịch chỉ cần 02 điểm nữa là Vô địch trong khi Giải còn 3 vòng đấu nữa. Trong khi đó 2 đội Manucian và Fairplay đang đứng cuối bảng với cùng 5 điểm trong tay. Nguy cơ tụt hạng của 2 đội là rất cao khi ở Vòng 9 FC Manucia gặp FC B52 còn FC Fairplay gặp FC 24, hai đội đang có phong độ rất cao.

Ở lượt đấu thứ 2, An Ninh nhà thắng FC Fairplay với tỷ số 1-0 trên sân 1, Tại sân 2, OCB tiếp tục loạt trận toàn thua với tỷ số 1- 2 trước FC Men.

                                         Toàn Nguyễn Hoàng (http://ketnoibongda.vn)


 Kết quả chung cuộc và Bảng xếp hạng sau vòng 8

  

 

Vòng 9 sẽ diễn ra vào Chủ nhật 04/02/2018  trên sân bóng Duyên Hải - TP Lào Cai và được tường thuật trực tiếp trên trang Fanpage facebook và youtube của sanco365.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến