CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Đội bóng phong trào Dcar Miền Trung nhận tài trợ khủng từ Zetbit Sài Gòn và Gà Spa trước mùa giải 2021 với số tiền 200 triệu.

05-03-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 4382 lượt xem

KNBĐ.VN - Với những thành tích đạt đuợc trong mùa giải 2020, đội bóng Dcar Miền Trung của ông bầu Hoàng Nghĩa Quân chính thức nhận được những khoản tài trợ rất có giá trị cho mùa giải 2021 khi đội bóng Futsal Zetbit Sài Gòn FC chính thức tài trợ cho đội bóng chơi phong trào Dcar Miền Trung với số tiền 100 triệu/năm. Đội bóng Zetbit Sài Gòn FC chính là đội đang tạo ra những bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng các cầu thủ Futsal, họ đang làm mới đội hình với những bản hợp đồng chất lượng như 2 quả bóng vàng Futsal Trọng Luân, Quốc Hưng, bên cạnh đó là Trần Tuyên, Phước Hạnh, Trần Duy, Văn Định, Anh Quý ...để chuẩn bị cho mùa giải mới. 


 

Một tin vui tiếp tục đến với Dcar Miền Trung khi Gà Spa cũng tài trợ cho đội bóng này 100 triệu để tham dự các giải bóng đá phong trào tại Đà Nẵng và Khu vực Miền Trung, xa hơn là vòng loại giải bóng đá do Vietfootbal tổ chức. 

Được biết nhà tài trợ Gà Spa: Là chuỗi thương hiệu spa chuyên chăm sóc da và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm – Sẹo hàng đầu TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Không ngừng nâng cấp dịch vụ, không gian và thiết bị cho khách hàng. Gà Spa tự tin khẳng định là thương hiệu trị mụn UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN, với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng kết quả điều trị thành công cho hơn 1.000.000 khách hàng. 

Riêng về trang phục thi đấu, trang phục di chuyển ở tất cả các giải đấu của Dcar Miền Trung trong năm 2021 sẽ do Keep & Fly tài trợ.

Theo tiết lộ của ông bầu Hoàng Nghĩa Quân đội bóng của ông sẽ có sự kết hợp với bầu Thắng của Khu Kinh Tế, và hướng tới góp mặt trong top có huy chương ở các giải đấu Dcar Miền Trung tham dự. Để cụ thể hóa mục tiêu trong thời gian tới Dcar Miền Trung sẽ có những sự bổ sung những cầu thủ trẻ chất lượng để cùng các đàn anh giàu kinh nghiệm tham gia tất cả các giải đấu để tích lũy kinh nghiệm cho mục tiêu lâu dài.

Bầu Quân (áo đen) sẽ có sự kết hợp hoàn hảo với bầu Thắng ( áo trắng) trong tương lai.

                                                                                                                                                          ketnoibongda.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến