CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải bóng đá HĐH Thanh Hóa tại Đà Nẵng THF CUP lần thứ 8 năm 2023: FC Nông Cống - Tìm lại ánh hào quang

24-05-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1005 lượt xem

KNBĐ.VN - FC Nông Cống là đội bóng xưng vương đầu tiên và 02 lần liên tiếp duy nhất của THF Cúp lần 1,2 & 4 các năm 2014, 2015 & 2017. Sở hữu trong tay đội hình đồng đều, chất lượng với tam tấu Tùng – Chung – Thảo là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ trên sân phủi xứ Đà thời điểm đó, kết hợp với sự dẫn dắt của người đội trưởng đầy bản lĩnh Nghệ Sĩ Sân Cỏ, ngoài ra FC Nông Cống còn được sự hậu thuẫn của những ông bầu cùng quê và dàn CĐV đông đảo nhiệt huyết là nguồn động lực lớn giúp họ đã 02 lần liên tiếp xưng vương ở giải đấu đồng hương lớn nhất khu vực miền Trung của bà con xứ Thanh.

Sau những năm tháng thăng hoa đó, các trụ cột của FC Nông Cống không còn giữ được phong độ đỉnh cao nên dần đánh mất đi vị thế của chính mình ở các mùa giải sau đó và phải chịu lép vế trước những thế lực mới nổi, được đầu tư bài bản hơn như FC Tĩnh Gia, FC Sầm Sơn hay những đội bóng của anh em miền núi Thọ Xuân, Hoàng Quân Lam Kinh, Quang Trung Triệu Sơn....

Chuẩn bị cho mùa giải bóng đá HĐH Thanh Hóa tại Đà Nẵng THF CUP lần thứ 8 năm 2023 _ Tranh Cup KOTO CLUP, trên các trang thông tin truyền thông FC Nông Cống đang rầm rộ tuyển mộ cầu thủ và tập luyện nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới những gì tốt nhất để có thể cạnh tranh hướng tới việc trở lại ngôi vương của giải đấu này.

Chia sẻ với chúng tôi một thành viên của FC Nông Cống tiết lộ “hiện đội đang liên hệ với những chân sút nội quê thủ đô Nông Cống về khoác áo đội bóng... Mục tiêu của FC Nông Cống năm nay không gì khác ngoài việc quyết tâm tìm lại ánh hào quang năm xưa”.

NHM chúng ta cùng chờ đón ngày khai màn giải bóng đá xứ Thanh lớn nhất khu vực miền trung THF CUP lần thứ 8 năm 2023 - Tranh Cup KOTO CLUP để giao lưu, gắn kết tình đồng hương xa quê, cùng xem những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp của những cầu thủ, người con xứ Thanh.

                                                                                                                                                                                                                                                          Lê Dương - ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến