CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Khai mạc giải bóng đá Eurowindow Partner Cup 2024, gây quỹ thiện nguyện cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu

06-03-24
Bởi: tamfag Có: Bình luận 829 lượt xem

KNBĐ.VN - Khai mạc giải bóng đá  Eurowindow Partner Cup 2024, gây quỹ thiện nguyện cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu.

Tối ngày 05/03/2024, tại Làng thể thao Tuyên Sơn - TP Đà Nẵng diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá Eurowindow Partner Cup nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Eurowindow chi nhánh miền Trung.

Tham dự Lễ khai mạc có các quý vị khách mời,  lãnh đạo các đội bóng dự giải, các thành viên trong ban tổ chức, các đơn vị truyền thông, đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của 8 đội bóng. 

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải năm 2024.

Giải bóng đá Eurowindow Partner Cup năm nay có sự tham gia của hơn 120 cầu thủ thuộc 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp và các đơn vị khách mời. Bao gồm các đội Eurowindow 1, Eurowindow 2, CLB Bóng đá Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Milimet Vuông, Tư vấn giám sát APAVE, CLB Bóng đá Phóng viên Đà Nẵng, Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Đà Nẵng và CLB Kiến trúc sư trẻ Đà Nẵng. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 5/3 đến 9/3/2024 tại sân bóng đá Tuyên Sơn.

Ông Phạm Viết Phượng - Giám đốc Công ty cổ phần Eurowindow chi nhánh Miền Trung, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Phạm Viết Phượng cho biết, giải đấu này được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, giao lưu cho tất cả đối tác, các doanh nghiệp, đơn vị khách mời. Từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa mỗi cá nhân, tập thể cùng tham gia trên tinh thần cống hiến hết mình vì thể thao.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham dự giải bóng đá Eurowindow Partner Cup 2024.

“Chúng tôi hy vọng rằng giải bóng đá này không chỉ là một sân chơi để thể hiện tài năng và đam mê bóng đá của các đội tham dự mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và củng cố mối quan hệ hợp tác cùng phát triển”, ông Phượng chia sẻ.

Kết quả các trận đấu:
Eurowindow 2 thua 4 - 6 trước CLB Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng

Milimet Vuông thắng 5 - 3 trước Apave

Hiệp hội nhà thầu xây dựng Đà Nẵng 3 - 2 CLB kiến trúc sư trẻ Đà Nẵng 

Eurowindow 1 thua đậm 0 - 6 trước CLB Phóng viên Đà Nẵng.

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến