CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Sân bóng đá cỏ nhân tạo- Mỹ Ngọc (Long Hồ) Hoạt động trở lại

12-07-23
Bởi: minhchaufag Có: Bình luận 2328 lượt xem

 KNBĐ.VN   - Sau hơn 4 năm tạm dừng, sân bóng đá cỏ nhân tạo (CNT) Mỹ Ngọc (Thanh Đức, Long Hồ- chỉ cách địa bàn TP Vĩnh Long 1km) được tư nhân đầu tư xây dựng hoạt động trở lại, đáp ứng phần nào sân chơi thể thao cho người dân và thỏa “cơn khát” đối với những người yêu thích môn bóng đá.

Cựu tuyển thủ QG- Nguyễn Vũ Phong (17- Thanh Liêm FC (Trà Ôn).

Sân bóng chính thức trở lại vào chiều ngày 11/7 sẽ là điểm hẹn của những người đam mê trái bóng tròn. Anh Phan Đấu (Ali Đấu)- người quản lý sân cho biết: “Sân bóng đã thay mặt cỏ mới, được trang bị dàn đèn led bảo đảm ánh sáng. Với 1 sân 7 người (có thể chuyển thành 3 sân 5 người) và cùng 1 sân phụ 5 người còn lại giúp các đơn vị ngành, trường học tổ chức thi đấu giao lưu, giải đấu rát thuận tiện”.

Pha tranh bóng trong trận chung kết giữa Thanh Liêm FC (Trà Ôn, áo đỏ) thắng trước Vui Vẻ FC (TP Vĩnh Long).

Ngay trong ngày khai sân, giải bóng đá sân 7 diễn ra với 4 đội bóng tranh tài, kết quả Thanh Liêm FC (Trà Ôn) giành chiếc cúp vô địch với chiến thắng trước Vui Vẻ FC (TP Vĩnh Long) 4-2 từ chấm luân lưu sau khi hoà 2-2. Trong khi Xe cổ FC Bà Rịa Vũng Tàu thắng Relax FC 5-2 giành giải ba.

Đội Thanh Liêm FC (Trà Ôn) giành chiếc cúp vô địch giải.

Cũng trong ngày khai sân này, BTC cũng đón tiếp rất nhiều nhà lãnh đạo ngành TDTT, địa phương, trong đó có ông Huỳnh Trung Toàn- Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL tỉnh, ông Nguyễn Minh Hiền- Giám đốc Trung tâm HL-TĐ TDTT tỉnh,… Và cựu tuyển thủ QG- Nguyễn Vũ Phong.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU

Ketnoibongda.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến