CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Thi đấu ấn tượng với cú hat-trick trong trận chung kết Ngô Vũ Hiếu giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Larue Cúp Siêu Phủi 2023 giữa Đà Nẵng và Quảng Nam

03-09-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 3143 lượt xem

KNBĐ. VN - Trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn vòng chung kết cấp tỉnh Larue Cúp Siêu Phủi 2023 cũng đã tìm ra được gương mặt xuất sắc nhất, đó chính là Ngô Vũ Hiếu của Cháy FC.

Ngô Vũ Hiếu "Hiếu Biên Phòng" chắc sẽ được người hâm mộ theo dõi Larue Cúp Siêu Phủi diễn ra vào chiều 02/9/2023 nhắc đến với màn trình diễn quá ấn tượng. ​​​Ngô Vũ Hiếu ( áo trắng ) đi bóng trước hàng phòng ngự của Qnawater.

Bị đối phương dẫn trước 3 - 0 nhưng Hiếu cùng các đồng đội không chấp nhận thua cuộc dễ dàng với đúng cái tên Cháy FC, họ thi đấu kiên cường và trong một ngày thi đấu rực lửa Vũ Hiếu đã làm cả cầu trường bên bờ đông Sông Hàn nổ tung khi có bàn thắng gỡ hòa 3 - 3, sau khi bị Qnawater dẫn trước đến 3 bàn.

Vũ Hiếu cùng các đồng đội ăn mừng khi có bàn thắng giúp Cháy FC có rút ngắn tỷ số trước Qnawater. 

Trong một ngày thi đấu ấn tượng với cú hattrick qua đó giúp Cháy FC gỡ hòa 3 - 3 để đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu cân não, tuy nhiên may mắn một lần nữa không mỉm cười với Vũ Hiếu và Cháy FC khi thua Qnawater với tỷ số 4 - 3.

Vũ Hiếu ăn mừng bàn thắng quân bình tỷ số 3 - 3 giữa Cháy FC và Qnawater. 

Với màn trình diễn ấn tượng tại vòng chung kết Larue Cúp Siêu Phủi cấp tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam, Ngô Vũ Hiếu đã được BTC tặng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải, đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho cá nhân Hiếu "Biên Phòng".

Hiếu "Biên Phòng" nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất từ BTC Larue Cúp Siêu Phủi 2023.

Đôi nét về Ngô Vũ Hiếu, anh từng công tác tại bộ đội biên phòng Đà Nẵng, ra quân năm 2020 và sinh hoạt cùng đội bóng Cháy FC từ năm 2020 cho đến nay, từng thi đấu trong màu áo bộ đội biên phòng giành giải 3 Hội thao nghiệp vụ thường niên trên biển, thi đấu cho bất động sản Phúc Minh giành huy chương đồng.

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

Ảnh: Ty Nguyễn Media 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến