CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Thi đấu bóng đá Thiện nguyện ủng hộ cựu cầu thủ bóng đá Trần Thanh Trường

26-05-20
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 4301 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Câu chuyện cách đây đã hơn 12 năm và chúng tôi tìm đến nhà cựu cầu thủ bóng đá Nguyễn Hoàng Kiên Giang: Trần Thanh Trường (sinh năm 1982, xã Hiếu Tử, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh), người từng bị “tia sét đánh trúng” cùng với Phạm Dư Thiên Chương (Vĩnh Long), nằm bất động trên SVĐ Vĩnh Long, vào phút 13 trong trận thi đấu Giải Bóng đá hạng nhì quốc gia, giữa Vĩnh Long gặp Nguyễn Hoàng Kiên Giang, ngày 02/5/2008.

Hình trận đấu giữa Vĩnh Long gặp Nguyễn Hoàng Kiên Giang ngày 2/5/2008

Sự cố sét đánh ở phút 13 ngày 2/5/2008

Trong khi Phạm Dư Thiên Chương sớm bình phục và hiện là y sĩ Trung tâm Y tế TX Bình Minh (Vĩnh Long). Còn Trần Thanh Trường sau thời gian dài chữa trị bệnh rất may mắn vẫn còn giữ được mạng sống, nhưng giờ đây đã gần 40 tuổi anh chỉ “giống” như đứa trẻ nhỏ lúc nhớ- lúc quên, nói chuyện không rõ lời.

Trần Thanh Trường được đưa vào cấp cứu, chăm sóc tại BVĐK tỉnh

Hiện tại Trần Thanh Trường đang cùng cha, mẹ sống nhờ vào gia đình với người anh ruột, mọi sinh hoạt hàng ngày Thanh Truờng luôn nhờ vào sự chăm sóc của người thân trong gia đình. Tuy nhiên, khá đặc biệt cho dù quên mọi việc và không được như người bình thường, nhưng lúc nào anh cũng yêu thích các chương trình thể thao nhất là bóng đá trên truyền hình.

Hôm 3 tháng sau, Trần Thanh Trường về nhà nhưng trong tình trạng như đứa trẻ thơ

Với mong muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ cựu cầu thủ Trần Thanh Trường, nay Báo Vĩnh Long kết hợp cùng Trung tâm Huấn luyện- Thi đấu TDTT tỉnh, CLB bóng đá Relax Vĩnh Long tổ chức giao lưu bóng đá thiện nguyện với 4 đội bóng đá: Lão tướng Hoa Sen Trắng (với các cầu thủ nổi tiếng TP Hồ Chí Minh: Lưu Kim Hoàng, Dương Văn Thà, Hồ Nguyễn, Hồ Thanh Cang, Nguyễn Văn Xinh, Lê Đình Thăng,…), Công ty Xây dựng KVK Vĩnh Long, BHĐX Bình Tân (Vĩnh Long) và Lão tướng Relax FC Vĩnh Long (Ngô Hoàng Kiệt, Lương Trung Minh, Lê Quốc Văn, Nguyễn Minh Cảnh, Phạm Kiên Cường, Trần Hữu Hậu,...).

Hơn 12 năm sau, Trần Thanh Trường vẫn như đứa trẻ thơ thật đáng thương

Chương trình Giao lưu được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 31/5/2020 tại SVĐ tỉnh Vĩnh Long với sự góp mặt của Ca sĩ Chế Thanh (nổi tiếng với nhạc Mưa Bụi và Dòng nhạc Việt), MC- ca sĩ trẻ Phạm Thuỷ Tiên, Trâm Trần,… trong chương trình phụ diễn văn nghệ. Ngoài ra, chương trình được livestreams qua trang Fanpage Thể thao Miền Tây (BLV: Thành Long- Truyền hình Vĩnh Long, Đức Huy- Truyền hình Hậu Giang).

Ban tổ chức rất mong sự chung tay giúp đỡ từ các bạn, nhà hảo tâm, mạnh thường quân cho anh Trần Thanh Trường.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến