CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Thọ Xuân FC và Nghi Sơn FC vào chung kết giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hoá tại Đà Nẵng - THF CUP lần thứ 8 năm 2023 tranh Cup KOTO CLUB

16-07-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1172 lượt xem

KNBĐ.VN - Chiều ngày 14/07/2023, tại Trung tâm VHTT Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng tiếp tục sôi động trở lại với các trận đấu bán kết giải bóng đá hội đồng hương Thanh Hoá tại Đà Nẵng - THF CUP lần thứ 8 năm 2023 tranh Cup KOTO CLUB.

Ở trận đấu bán kết 1 đương kim vô địch FC Sầm Sơn 1 đối đầu với Nghi Sơn FC, hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn. Với tính chất loại trực tiếp, cả Sầm Sơn 1 lẫn Nghi Sơn FC tạo cho mình một trận đấu rẩt kín kẽ, bởi chỉ một sai lầm sẽ gây bất lợi cho đội nhà. 

Sầm Sơn 1 và Nghi Sơn FC đã cống hiến một trận cầu hấp dẫn

Dù cả Sầm Sơn 1 lẫn Nghi Sơn FC tạo nhiều cơ hội về khung thành của nhau nhưng kết thúc hiệp 1 cả hai đội đều không tận dụng thành công, khép lại hiệp thi đấu thứ nhất không có bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2 trận đấu vẫn diễn ra với thế trận giăng co, phút 32 cả cầu trường bùng nổ khi Nghi Sơn FC có bàn thắng khai thông thế bế tắc, sau tình huống dọn cỗ của đồng đội Thanh Hùng số 12 sút chéo góc mở tỷ số, những phút còn lại Sầm Sơn 1 vùng lên mạnh mẽ để tìm kiếm bàn gỡ, nhưng mọi lỗ lực của họ đều không mang lại hiệu quả, với kết quả 1 - 0 nghiêng về Nghi Sơn FC, Sầm Sơn 1 trở thành nhà cựu vô địch của THF Cup 2023.

Sầm Sơn 1 trở thành nhà cựu vô địch của THF Cup 2023

Ở trận bán kết 2 với sự tỏa sáng của Đức Linh đội bóng Thọ Xuân FC đã có chiến thắng tưng bừng trước Hoằng Hóa FC với tỷ số 7 - 2. Ngay phút thứ 5 Đức Linh đã có bàn thắng mở tỷ số sau cú đá phạt đẹp mắt giúp Thọ Xuân FC dẫn trước 1 - 0, phút thứ 11 chính cầu thủ này nâng tỷ số  2 - 0 sau cú sút sa đầy uy lực, trước khi hiệp 1 khép lại Minh Quân, Thanh Tuấn liên tiếp ghi bàn cho Thọ Xuân FC để dẫn trước Hoằng Hóa với tỷ số cách biệt 4 - 0.

Thọ Xuân FC áo đỏ có chiến thắng tưng bừng 7 - 2 trước Hoàng Hóa FC áo trắng 

Bước sang hiệp 2 thế trận không có nhiều thay đổi so với hiệp 1, Thọ Xuân FC vẫn là đội bóng chủ động trong lối chơi với sự dẫn dắt của nhạc trưởng Hà Quang Long, mặc dù vậy trong một thoáng mất tập trung Hoằng Hóa FC có bàn gỡ ở phút 30 do công của Xuân Hoàng, chỉ 2 phút sau Đức Linh hoàn thành cú hatrick của mình khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 5 -1. Phút 36 Quang Long lập công, phút 45 Quang Sang rút ngắn tỷ sổ  2- 6 cho Hoằng Hóa FC, trước khi trận đấu khép lại Thanh Tuấn hoàn thành cú đúp cho riêng mình, đồng thời giúp Thọ Xuân FC vượt qua Hoằng Hóa 7 - 2.

Thọ Xuân FC đã có chiến thắng tưng bừng trước Hoằng Hóa FC với tỷ số 7 - 2 ỏ trận bán kết 2

Chung kết giải bóng đá hội đồng hương Thanh Hoá tại Đà Nẵng - THF CUP lần thứ 8 năm 2023 tranh Cup KOTO CLUB diễn ra vào chiều 16/7 giữa Nghi Sơn FC gặp Thọ Xuân FC, trước đó là trận tranh 3 - 4 giữa Sầm Sơn 1 và Hoằng Hóa FC.

Minh Tâm - ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến