CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

TPL -S2: CK Store với siêu phẩm của Phúc gà và màn trình diễn đẳng cấp của Hạnh balo, Hưng nghệ

19-06-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1053 lượt xem

KNBĐ.VN - CK Store – TIG: Siêu phẩm của Phúc gà và màn trình diễn đẳng cấp của Hạnh balo, Hưng nghệ

Cú sút xa đẳng cấp của Phúc gà đã mang về 3 điểm đầu tay cho bầu Đông Kha tại Giải bóng đá TPL-S2 năm nay.

Trận đấu cuối cùng ngày đầu tiên của TPL-S1 diễn ra vô cùng hấp dẫn. Dù hơn 21h, nhưng các khán giả, cổ động viên vẫn nán lại theo dõi rất nhiều.

Bước vào trận đấu FC CK Store với dàn sao Hạnh Balo, Hưng nghệ, Quốc Hưng, Trung Hiếu, Hậu Le, Thắng Rít là những người được đánh giá cao hơn và lấn lướt lối chơi hoàn toàn đối với các cầu thủ FC TIG. Nhưng TIG vẫn chứng tỏ mình là ứng viên sáng giá khi thể hiện lối đá khó chịu mà bẻ hầu hết các đường lên bóng của Ck Store.

Phút thứ 12 của trận đấu cơ hội đến với các cầu thủ FC TIG, Chung Tám có một pha thả bóng cho Ngọc Phi đối mặt nhưng pha dứt điểm của cầu thủ này đã đi ra ngoài. Một pha bóng cho thấy sự đẳng cấp của cầu thủ vô địch TPL-S1 trong màu áo Hiếu Hoa Quahaco với khả năng tỳ đè khá tốt.

Các cầu thủ của FC TIG nhường thế trận cho CK Store và chờ đợi những pha phản công sắc bén. Hiệp 1 trôi qua với nhiều cơ hội dành cho 2 đội bóng.

Bước sang hiệp 2 khi đội bóng của Hạnh Balo đẩy cao đội hình nhằm gây sức ép và tìm bàn thắng. Bước ngoặt diễn ra khi Phúc gà được bầu Đông Kha tung vào sân để thay thế Trung Hiếu. Vào sân chưa được bao lâu, cầu thủ 39 tuổi Phúc gà đã có cú nã đại bác tung lưới Thịnh báo, mở tỷ số trận đấu. Cú sút xa quá đẳng cấp của Phúc gà khiến cầu trường Uyên Phương vỡ oà. Những phút còn lại mặc dù các cầu thủ của FC TIG dồn lực tấn công nhưng họ không thể tìm cách xuyên thủng mảnh lưới của Thành biển bên phía FC CK Store.

Với 3 điểm có được trong trận đấu này giúp cho FC CK Store tự tin hơn trong hành trình sắp tới.

 Minh Tâm - ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến