CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá IT Service Đà Nẵng lần thứ 4 năm 2024 - Chia sẻ yêu thương

10-06-24
Bởi: tamfag Có: Bình luận 653 lượt xem

KNBĐ.VN - Chiều ngày 09/06/2024, tại sân bóng đá King Sport, BTC giải bóng đá IT Service Đà Nẵng lần thứ 4 năm 2024 - "Chia sẻ yêu thương" đã long trọng tổ chức lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên của giải. 

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các vị khách mời, các đơn vị tài trợ kim cương, vàng, bạc và đồng tài trợ, các thành viên trong ban tổ chức, các đơn vị truyền thông, đặc biệt là sự góp mặt của tổ trọng tài  cùng 8 đội bóng dự giải. 

Ông Lê Quốc Cường - Chủ tịch Hội IT Service Đà Nẵng, trưởng BTC phát biểu khai mạc giải

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Lê Quốc Cường - Chủ tịch Hội IT Service Đà Nẵng, trưởng BTC giải đánh giá cao công tác chuẩn bị của các thành viên BTC đã nhiệt tình kêu gọi tài trợ, để chương trình khai mạc diễn ra đúng kế hoạch. 

Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ, dù trong điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn đồng tài trợ kim cương, vàng, bạc, đồng hành cùng với BTC để chia sẻ yêu thương đến với học sinh vùng cao.


.

Ông Lê Quốc Cường trưởng BTC tặng kỷ niệm chương và gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ Kim Cương 

Giải bóng đá tranh Cup vô địch IT Service Đà Nẵng lần 4 năm 2024 - Chia sẻ yêu thương diễn ra từ ngày 09/06/2024 đến 23/06/2024 tại sân bóng đá King Sport - Nguyễn Tất Thành - Đà Nẵng. 

HÌNH ẢNH KHAI MẠC IT SERVICE ĐÀ NẴNG 2024

 

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến