CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Bế mạc VF12P Cup 2020: Bóng đá phủi nam và nữ cùng chung tay gieo ước mơ bóng đá

25-06-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 3046 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Hưởng ứng sáng kiến “Giao lưu bóng đá vì hòa bình và phát triển”, VF12P Cup 2020 là một giải thể thao cộng  đồng gồm môn bóng đá nam và nữ do dự án Cầu Thủ Bóng Đá Thứ Mười Hai - Vietnam Football 12th Players kết hợp cùng lớp bóng đá cộng đồng B10 Sport FC và đội bóng đá nữ Huỳnh Như FC tổ chức nhằm gây quỹ thiện nguyện "Gieo ước mơ bóng đá” cho những trẻ em dân tộc thiểu số nghèo có tình yêu bóng đá tại vùng sâu vùng xa.

Giải đã diễn ra vào sáng chủ nhật 14/06/2020 tại sân bóng Chảo Lửa, quận Tân Bình, TP.HCM với sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác:

GiveTour.com - CLB Futsal Thái Sơn Nam - Mekongaholics - Daisy Shop - FS Plus Media - FAW production - Thể Thao & Cuộc Sống - Nhịp sống quê hương

VF12P Cup 2020 thông qua dự án “Gieo Ước Mơ Bóng Đá" gây quỹ thiện nguyện cho những trẻ em dân tộc thiểu số nghèo có tình yêu bóng đá tại vùng sâu vùng xa

Giải đón nhận sự hưởng ứng tham gia của 8 đội bóng uy tín đến từ nhiều vùng miền khác nhau thi đấu ở hai môn chính bóng đá nam và bóng đá nữ:

Nam: B10 Sport FC - Hutech Brothers FC - Phan Dũng Football - U16 Pi Rùa FC

Nữ: Huỳnh Như FC - Saigon Storm FC - Sen Hồng FC - Pi Rùa FC

Đặc biệt tại buổi lễ khai mạc còn có sự góp mặt của cầu thủ khách mời Phạm Đức Hòa cùng tham gia giao lưu và truyền cảm hứng bóng đá.

Cầu thủ thần tượng khách mời Phạm Đức Hòa giao lưu và truyền cảm hứng bóng đá cùng BTC, các đội bóng và các cổ động viên tại VF12P Cup 2020

Sau buổi lễ khai mạc cùng những tiết mục đặc sắc đến từ BTC và các vị khách mời là màn tranh tài sôi động ở hai môn bóng đá nam và bóng đá nữ.

Cả 8 đội bóng tham gia giải đều là những tập thể giàu truyền thống của bóng đá phủi đã cùng cống hiến cho người hâm  mộ tại sân bóng Chảo Lửa cũng như khán giả dõi theo qua sóng live stream những pha bóng đẹp và đậm bản sắc riêng.

Các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng cảm xúc dành tặng cho người hâm mộ

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, trải qua 3 lượt đấu Hutech Brothers FC đã lên ngôi vô địch thuyết phục ở môn bóng đá nam với chuỗi trận toàn thắng.

Kết quả các trận thi đấu môn bóng đá nam:

Hutech Brothers FC  4 - 1  B10 Sport FC

Phan Dũng Football  3 - 2  U16 Pi Rùa FC

B10 Sport FC  2 - 2  U16 Pi Rùa FC

Hutech Brothers FC  5 - 4  Phan Dũng Football

Phan Dũng Football  8 - 3  B10 Sport FC

Hutech Brothers FC  3 - 1  U16 Pi Rùa FC

 

Tập thể Hutech Brothers FC lên ngôi vô địch bóng đá nam VF12P Cup 2020

Trong khi đó ở môn bóng đá nữ, Saigon Storm FC đã bản lĩnh lên ngôi vô địch với 1 trận hòa cùng 2 chiến thắng liên tiếp.

Kết quả các trận thi đấu môn bóng đá nữ:

Sen Hồng FC  2 - 1  Huỳnh Như FC

Saigon Storm FC  3 - 3  Pi Rùa FC

Sen Hồng FC  2 - 0  Pi Rùa FC

Saigon Storm FC  8 - 0  Huỳnh Như FC

Huỳnh Như FC  3 - 1  Pi Rùa FC

Saigon Storm FC  5 - 2  Sen Hồng FC

Tập thể Saigon Storm FC lên ngôi vô địch bóng đá nữ VF12P Cup 2020

Vượt lên trên tất cả sau giải đấu, tất cả các đội bóng đều hòa chung niềm vui vì đã cùng góp sức vào hành động ý nghĩa và thiết thực, đó là nuôi dưỡng ước mơ cho những trẻ em dân tộc thiểu số nghèo có tình yêu bóng đá tại vùng sâu vùng xa, các em cũng chính là tương lai của bóng đá Việt Nam.

Ban tổ chức VF12P Cup 2020 cùng đại diện hai đội bóng vô địch đã thực hiện nghi thức trao quỹ 3.000.000 VNĐ cho đại diện đến từ dự án “Gieo Ước Mơ Bóng Đá”, nguồn kinh phí này sẽ được sử dụng để duy trì lớp dạy bóng đá và tạo sân bóng cộng đồng miễn phí dành cho trẻ em nghèo ở các địa phương.

Đại diện BTC, đội bóng Saigon Storm FC và Hutech Brothers FC trao quỹ VF12P Cup 2020 cho đại diện của dự án “Gieo Ước Mơ Bóng Đá”

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ và các đơn vị đối tác, tập thể các đội bóng, các cộng tác viên, các cổ động viên đã cùng đồng hành tại giải. Chúc tất cả cộng đồng thật nhiều sức khỏe, niềm vui và đạt được nhiều thành công trên hành trình phía trước. Hẹn gặp lại ở những mùa giải sau !

BTC chụp ảnh lưu niệm thể thể cùng tất cả các đội bóng đồng hành tại VF12P Cup 2020

Ảnh: Tăng Hữu Phúc - Thể Thao & Cuộc Sống.

Bút danh: Duyên Tâm.

- Ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến