CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giao hữu Tất niên Trung tâm bóng đá HDT Tân Bình - HCM

28-01-21
Bởi: toantomy Có: Bình luận 3176 lượt xem

 KNBĐ.VN - Chủ nhật tuần này 31/01/2021 Trung tâm bóng đá HDT Tân Bình tổ chức trận giao hữu và tổng kết cuối năm giữa U19 Futsal HDT và tập thể HLV của HDT, trận đấu của những con người đã có một năm 2020 nhiều cảm xúc, đây cũng là lúc mà tập thể HDT sẽ cùng nhìn lại chặng đường trong 1 năm vừa qua.

Trận đấu sẽ có sự góp mặt của những cái tên đình đám của làng Futsal như Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam FC), Vũ Ngọc Lân (Sahako FC), Trần Nhật Trung (Sahako FC), Lâm Trung Thuận (Cao Bằng FC), Vũ Hoàng (Tuy An FC) ... phía bên kia U19 HDT đều là những con người đã cùng nhau chiến đấu trong suốt 1 năm qua cùng 3 chức vô địch (HD Cup Futsal Tournament, U20 Friendship Cup, U20+3 B10 Sport) và 2 lần về nhì.

Trận giao hữu Tất niên giữa U19 HDT và HLV HDT sẽ có sự góp mặt của những cái tên đình đám và đạt chất lượng chuyên môn cao trong làng Futsal

Trận đấu tập hợp những con người tốt nhất của HDT sẽ được trực tiếp trên kênh Cộng Đồng Bóng Đá Phủi - FS Plus Media và lúc 18h00 chiều chủ nhật 31/01 và CLB luôn sẵn lòng đón tiếp các cổ động viên luôn dõi theo CLB tại sân bóng Thăng Long (Số 03 Phan Thúc Duyện, phường 03, quận Tân Bình)

Trận cầu sẽ diễn ra tại sân bóng Thăng Long và được trực tiếp trên kênh FS Plus Media

Kết thúc trận giao hữu sẽ là buổi tiệc tất niên Gala tổng kết cuối năm của Trung tâm bóng đá HDT Tân Bình. Xin chân thành cảm ơn các cổ động viên, các đối tác đã cùng đồng hành và tiếp sức cho CLB trong suốt 1 năm qua ngày một vững tiến hơn. Kính mời tất cả mọi người cùng đến sân bóng Thăng Long dự khán trận đấu và kính chúc tất cả cộng đồng một năm Tân Sửu 2021 đại thành công !

Ảnh: Trung tâm bóng đá HDT Tân Bình - HCM.

Bút danh: Duyên Tâm.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến