CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

HẠNG NHẤT PHỦI THANH HÓA CUP NISSAN 2019: CÙNG CHƠI CÙNG CHIA SẺ.

13-08-19
Bởi: Trafag Có: Bình luận 3929 lượt xem

 KNBĐ.VN   - Giải bóng đá phong trào Hạng nhất phủi lần thứ 2-2019 đã phát động chương trình từ thiện “Hướng về đồng bào huyện Quan Sơn”, nhằm kêu gọi sự hỗ trợ, mở rộng vòng tay nhân ái để vơi bớt nỗi đau thương nơi quê nhà đang phải gánh chịu.

Như thông tin báo đài đã đưa tin trong thời gian qua, mưa lũ đang tàn phá gây ảnh hưởng nặng nề trên quê hương Thanh Hóa chúng ta. Đặc biệt là những thiệt hại về người và tài sản chưa thể thống kê hết trên địa bàn huyện Quan Sơn. Hàng chục người đã chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà đã đã bị lũ cuốn trôi, lúa màu cây trồng vật nuôi bị dìm trong biển nước. Hệ thống giao thông bị chia cắt khiến nhiều nơi vẫn đang bị cô lập. Nhiều người dân đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, thiếu thốn những điều kiện sinh hoạt tối thiểu, tang thương bao phủ một vùng.

 Quan Sơn bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão.


Với tinh thần tương thân tương tái đùm bọc nhau của người dân xứ Thanh , Nhìn thấy những hoàn cảnh trên chúng ta không thể không xót xa.Trưởng BTC Lê Hồng Anh Giải bóng đá phong trào Hạng nhất phủi lần thứ 2 - 2019 đã phát động chương trình từ thiện “Hướng về đồng bảo huyện Quan Sơn” .

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của 24 đội bóng tham gia giải và anh em bóng đá phong trào Thanh Hóa sau lượt trận bán kết tại giải hạng nhất BTC đã thu được số tiền hơn 92,5 triệu đồng . Dù ít dù nhiều thì chính sự đóng góp đó của tất cả anh em phong trào Thanh Hóa sẽ là động lực để bà con đồng hương nơi quê nhà vượt lên khó khăn và ổn định lại cuộc sống. 

 Bóng đá phong trào Thanh Hóa cùng chơi cùng chia sẻ.

 

 

- Ketnoibongda.vn-

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN:   

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến