CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Hấp dẫn giải bóng đá Danang League lần I năm 2020 - Cup Khatoco

03-06-20
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1794 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau thời gian tạm hoãn do dịch Covid 19, giải bóng đá sân 11 Danang League lần I năm 2020 đã tiếp tục trở lại với những trận cầu hấp dẫn.

 

Sacombank FC ( áo đỏ ) gặp Khatoco FC ( áo xanh ) chia điểm tại vòng 4

Hiếu Hoa Quahaco là đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu, với lực lượng đồng đều, có chiều sâu như Vũ Quốc Hưng, Hoàng Hải, Văn Thiện, Văn Nhị, Phi Dương, Thanh Toàn, Tuấn Vũ,  Văn Hòa ... Hiếu Hoa Quahaco đã có chiến thắng 2-1 trong ngày khai mạc giải trước Sacombank FC, thắng 5-1 trước The Danang Kid's, thắng 7-1 trước Hoàng Thư FC, chiến thắng 2-1 trước đội bóng được cho là ngang cơ Thăng Bình FC, khiến cho cuộc đua vô địch đang rộng mở với đội bóng này. 

 

Hiếu Hoa Quahaco là đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 4 vòng đấu

Đội bóng My's Flower đứng thứ 2 đang được 8 điểm, sau hai chiến thắng liên tiếp ở vòng 1 và 2, My's Flower đã bị Hiếu Hoa Quahaco bỏ xa tới 4 điểm sau những trận hòa 1-1 trước Sacombank FC, hòa 0-0 trước The Danang Kid's, muốn cạnh tranh chức vô địch đội bóng My's Flower phải có được kết quả tốt trước Hiếu Hoa Quahaco ở vòng 5.

The Danang Kid's và My's Flower tại vòng 4 Danang League

Đáng tiếc nhất là The Danang Kid's đơn vị khởi xướng giải đấu dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi có rất nhiều cầu thủ ăn tập chuyên nghiệp và là cựu tuyển thủ Việt Nam như Phước Vĩnh, Cao Cường, Văn Quân, Tuấn Bông, Hồng Phương lại thi đấu không thật sự thành công. 

Hai đội bóng đang xếp ở vị trí cuối bảng là Hoàng Thư FC, Xóm Rừng FC dù cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tuy nhiên họ cũng không thể tạo nên sự bất ngờ trước các đội bóng đánh giá cao hơn. 

Sacombank FC ( áo đỏ ) gặp Khatoco FC ( áo xanh ) chia điểm tại vòng 4

 

Các đội bóng đứng sau như Khatoco FC, Sacombank FC, Thăng Bình FC cũng khó có cửa cạnh tranh ngôi vô địch, bởi khoảng cách điểm số của các đội bóng đầu bảng là khá lớn. Điều mà các đội bóng này đang quyết tâm thi đấu ở các vòng tới để lọt vào tốp có huy chương. 

Giải bóng đá Danang League lần I năm 2020 - Cup Khatoco sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn ở vòng 5 khi các đội cạnh tranh chức vô địch sẽ đối đầu nhau, trận đấu đáng chú ý là My's Flower gặp Hiếu Hoa Quahaco.

                                                                                                                                              Ketnoibongda.vn

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÒNG 4 DANANG LEAGUE

Người hâm mộ luôn có mặt tại Thánh địa Chi Lang để cổ vũ các đội bóng

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến