CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Câu lạc bộ DNTT Hiệp Hưng (Long An) giao lưu Bóng đá Thiện nguyện tại An Giang

18-08-22
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1716 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 16/8, CLB Bóng đá DNTT Hiệp Hưng tỉnh Long An đã đến giao lưu với CLB bóng đá xã Hòa Bình (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang). Đồng thời DNTT Hiệp Hưng đã mang đến 80 phần quà, trị giá gần 40 triệu đồng trao tặng cho các học sinh nghèo vượt khó.

 

Không có mô tả.

CLB DNTT Hiệp Hưng Long An

Không có mô tả.

Lãnh đạo UBND cùng Hội Khuyến học xã Hoà Bình và đại diện DNTT Hiệp Hưng chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Trên sân vận động xã Hoà Bình, hai đội đã bóng đã có trận đấu sôi động, kịch tính. Hai đội thi đấu đúng với tinh thần của trận đấu giao hữu, cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp mắt. Sau 90 phút tranh tài, chiến thắng 5-3 thuộc về đội bóng DNTT Hiệp Hưng tỉnh Long An.

Không có mô tả.

Trận bóng đá diễn ra giữa hai đội Hoà Bình (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang- áo xanh lá) và DNTT Hiệp Hưng tỉnh Long.

Trước khi trận đấu diễn ra, đại diện DNTT Hiệp Hưng đã cùng ban lãnh đạo địa phương trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình trao quà "Tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo - cận nghèo - khó khăn”  là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Đây không chỉ  là sự sẻ chia , quan tâm kịp thời tới các em mà còn là sự khích lệ, động viên, nâng cao tinh tình hiếu học. Các em học sinh đã rất vui và phấn khởi khi nhận được những món quà ý nghĩa trước thềm năm học mới.

Không có mô tả.

 Lãnh đạo UBND cùng Hội Khuyến học xã Hoà Bình và CLB Bóng đá DNTT Hiệp Hưng tỉnh Long An đã lần lượt phân phát 80 phần quà đến các em học sinh tại địa phương.

Tin, ảnh: Dương Thu (TP Vĩnh Long)

 

Một số hình ảnh đẹp

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến