CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải bóng đá Vô địch sân 7 bắc Miền Trung  2021 / FC Lucky Thanh Hà – Chờ đợi sự trở lại của binh đoàn màu xanh.

03-03-21
Bởi: tinhfag Có: Bình luận 2545 lượt xem

 KNBĐ.VN  - FC Lucky Thanh Hà sau những thành công nhất định tại các giải đấu tại Hà Nội vào những năm 2017  và 2018, đội bóng của ông bầu Thanh Tuấn  đã gần như không tham gia bất cứ giải đấu nào tại Hà Nội. tại Thanh Hóa, Lucky Thanh Hà  cũng có một năm 2019 không như  kì vọng khi phải xuống hạng ở giải bóng đá ngoại hạng TH League. Sự ra đi của đội trưởng Tuấn “Lồi”, cùng với đó là Thành “Cao” đã ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của Lucky Thanh Hà.

Không có mô tả.

Lucky Thanh Hà vô địch giải bóng đá hạng nhất Thanh Hóa 2020

Năm 2020, ngay sau mùa giải phải xuống chơi hạng nhất thì Lucky Thanh Hà đã ngay lập tức giành quyền thăng hạng với chức vô địch giải bóng đá hạng nhất Thanh Hóa. Trở lại sân chơi TH League S4-2020 mặc dù không đạt được thành tích cao nhưng những gì mà đội bóng của bầu Tuấn thể hiện đã mang lại cho khán giả xứ Thanh một gia vị bóng đá ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Không có mô tả.

Tuấn “Lồi” áo đỏ và Đức “Zem” áo xanh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Lucky Thanh Hà

Năm 2020, Lucky Thanh Hà cũng  đã dần trẻ hóa lực lượng, nổi bật đó chính là cánh chim lạ Tâm “Bin” cầu thủ chạy cánh phải này là phát hiện của Lucky Thanh Hà khi chơi xuất sắc ở hành lang cánh phải góp công lớn vào hành trình  đến chức vô địch giải bóng đá hạng nhất Thanh Hóa. Trong khi đó Nhật Nam cũng có lần đầu tiên xuất hiện tại sân chơi HPL khi khoác áo Ocean ở giai đoạn 2 và đóng góp vào thành tích giành huy chương đồng của Ocean tại HPL S8.

Không có mô tả.

 Tuấn “Nếp” với kinh nghiệm nhiều năm chơi HPL sẽ tăng thêm sức mạnh tuyến giữa cho Lucky Thanh Hà

Sau một thời gian khá dài không xuất hiện tại các giải đấu ngoài Thanh Hóa thì đội bóng của bầu Tuấn đã nhận lời mời tham dự giải bóng đá vô địch sân 7 Bắc Miền Trung  2021 cup Vinataba.  Tại giải đấu năm nay, Lucky Thanh Hà sẽ có sự trở lại của cựu đội trưởng Tuấn “Lồi” một sự bổ sung quan trọng cho tuyến giữa , với Tuấn “Lồi” sẽ giúp cho lối chơi của Lucky Thanh Hà trở nên “mượt” hơn rất nhiều. Cùng với đó là sự xuất hiện của Tuấn “Nếp” cầu thủ đã có nhiều năm ăn cơm HPL, kèo trái Sáng “Persi” sẽ mang đến cho Lucky Thanh Hà một họng súng có tính sát thương cao và nhiều phương án tấn công đa dạng nhờ cái chân trái cực “ngoan” của mình.

Không có mô tả.

Sáng “Persi” họng pháo hạng nặng bổ sung cho Lucky Thanh Hà

Sự trở lại của Thành Cao sẽ giúp bầu Tuấn có thể yên tâm trong khâu phòng ngự khi Thành Cao đã khẳng định được mình ở vị trí trung vệ thòng. Cùng với những Hùng “Rơm”, Nhật Nam. Đức Khỉ, Nam Bẹp, Long “Bờm”… Lucky Thanh Hà hứa hẹn sẽ mang đến giải đấu năm nay những trận cầu kịch tính và mãn nhãn cho khán giả.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Lucky Thanh Hà đang cho thấy họ đã có sự chuẩn bị kĩ càng cho lần trở lại này. Cùng đón xem và cổ vũ cho Lucky Thanh Hà tại giải đấu năm nay. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày mùng 6 đến mùng 10 tháng 3, các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên bóng đá sân 7 và hiệp hội bóng đá phong trào Nghệ An.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến