CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

GIẢI FUTSAL U19 VĨNH LONG- PVL CÚP 2020: Thắng U17 Lộc Tài 3-2, Justin Sport giành chức vô địch  

30-11-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1447 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Giải Futsal U19 Vĩnh Long- PVL Cup, do Hội bóng đá Phủi Vĩnh Long (PVL) cùng ae LSB Ngôi Sao và những anh em đam mê bóng đá đứng ra tổ chức giải tại Nhà Văn hóa Lao động Vĩnh Long, vào ngày 21- 22/11.

Không có mô tả.

Tuy mới được thành lập từ tháng 10/2020, nhưng với nhiệt huyết và mong muốn thúc đẩy phát triển phong trào futsal của khu vực ĐBSCL nói chung và Vĩnh Long nói riêng, PVL đã liên tiếp tổ chức các giải đấu cấp độ khu vực, với mong muốn sân futsal luôn rực sáng ánh đèn.

8 đội bóng trong tỉnh tham dự (hầu hết được quyền tăng cường VĐV từ các địa phương khác, nhưng phải 19 tuổi trở lại) được bốc thăm chia làm 2 bảng- Bảng A: Justin Sport, Citi Sport, Friendship A&T, Phúc Coffee; Bảng B: U17 Lộc Tài Sport, Phượng Hoàng FC (cùng của TP Vĩnh Long), Lục Tỉnh FC, Hòa Hiệp FC (Long Hồ).

Không có mô tả.

Không riêng trận chung kết của giải, luôn diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Tuy các chân sút của đội U17 Lộc Tài non kém về tuổi đời, cũng như về thể hình, nhưng họ đã thi đấu kiên cường trong cuộc rượt đuổi tỷ số 2-3 trước đội Justin Sport (được tăng cường các gương mặt nổi bật của TP Hồ Chí Minh).

Kết thúc giải, BTC đã trao thưởng:

Vua phá lưới- Nhựt Trường (Justin Sport)

 Thủ môn xuất sắc: Thanh Vũ (U17 Lộc Tài Sport).

Đội Vô Địch: Justin Sport

Giải nhì:  U17 Lộc Tài Sport

Giải ba:  Hòa Hiệp FC.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU

Ketnoibongda.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP:

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến