CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải Lão tướng Thủ đô Dilmah League 2018: gay cấn đến vòng cuối - Bế mạc, trao giải.

06-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 7204 lượt xem

KNBĐ.VN - Chiều ngày 19/5/2018, Giải Bóng đá Lão tướng Thủ đô – Dilmah League 2018 đã thi đấu vòng đấu cuối cùng trên sân bóng Thành Đồng, đường Nguyễn Chánh, Hà Nội.

Phải nói rằng Giải Dilmah League trong khuôn khổ Hệ thống Giải bóng đá lão tướng năm nay rất hay. Hay vì chất lượng chuyên môn cao, hay vì gay cấn và vì trình độ của 8 đội bóng tham dự đồng đều nhau.

Trong 8 đội bóng tham dự thì đội Lão tướng Công an có trình độ chuyên môn nhỉnh hơn cả, họ có lực lượng rất đồng đều với  nhiều hảo thủ đều là các tuyển thủ quốc gia, các danh thủ đã từng chơi chuyên nghiệp cho các câu lạc bộ  Công An Hà Nội. Điểm mặt nhân tài thì rất nhiều, Thủ môn Cường “ma”; Trung vệ: anh cả Lã Xuân Thắng, Minh “phích” thỉnh thoảng dạt cánh; 2 máy chạy ở 2 cánh Minh Đức và Thanh Châu, bộ đôi tiền vệ ăn ý Phong “chéc” và Tuấn Thành; tiền đạo Công múa, chưa kể tuyển thủ Minh Hiếu, dị nhân chân trái Ngọc Anh “tệu” và nhiều hảo thủ dự bị nữa là ước mơ của nhiều đội bóng.

Ở giải năm nay LT Công An Hà Nội đã không thể lập được thành tích như giải năm ngoái là Vô địch trước 1 vòng đấu mà phải chờ đến trận cuối cùng gặp LT Bách Khoa. Ở trận này LT Công An HN ít nhất phải hòa mới chắc chắn vô địch vì trước vòng cuối LT Công An HN đang được 13 điểm trong khi LT Yên Phụ đang được 11 điểm, LT Công An HN hơn chỉ số đối đầu.

Nếu LT Công An HN để thua Bách Khoa và LT Yên Phụ thắng LT Bắc Kỳ Family ở trận cuối cùng giời thì LT CA HN về nhì và nhường chức vô địch cho LT Yên Phụ. Chính vì vậy LT Công an HN không thể chủ quan trong trận gặp LT Bách Khoa. Kết quả LT Công An HN thắng LT Bách Khoa với tỷ số 3-1. Bàn thắng đầu tiên của LT Công an HN đã thể hiện độ quái của tuyển thủ Phong “chéc” khi làm động tác giả ngoáy chấn 2 lần rất dẻo trước khi chuyền cho Tuấn Thành ghi bàn khi đôi Công An HN được hưởng quả phạt trước vòng cấm địa đội Bách Khoa.

Trận đấu LT Yên Phụ gặp LT Bắc Kỳ Family đã diễn ra rất hấp dẫn đúng như dự đoán của giới chuyên môn. Đội nào thắng thì chắc chắn đoạt Giải nhì, thua thì đoạt giải Ba thậm chí nếu LT Yên Phụ thắng đồng thời LT Công An HN thua thì LT Yên Phụ sẽ vô địch. Thật tiếc cho LT Bắc Kỳ Family khi đã dẫn trước 2-0 trước Yên Phụ sau 2 pha ghi bàn của Ngọc Long Và tuyển thủ Mạnh Dũng. Bàn thắng của Ngọc Ngọc đã thể hiện độ tinh quái sau khi cài người rất tốt để chiếm lợi thế trước hậu vệ của Yên Phụ và ra chân vuốt bóng rất nhanh khi bóng đang còn lơ lửng trên không. Một bàn thắng rất mẫu mực phải kể đến là bàn thẳng của cầu thủ Trung “chinh” từ pha đá phạt ngoài vòng cấm. Cầu thủ Trung “chinh” đá ngay góc gần vào đúng vị trí 1 caauft hủ đội mính đang chắn trước khung thành của đội Bắc Kỳ Family, bóng đi vào khung thành làm cả đội Bắc Kỳ phải ngỡ ngàng.

Trước khi vòng cuối diễn ra có 5 đội trong tổng số 8 đội đều có khả năng bị xuống hạng, trong đó nguy cơ đội Vô địch Giải Cup năm ngoái mới lên hạng LT Bách Khoa phải xuống hạng là cao nhất. Việc đội LT Bách Khoa phải xuống hạng mùa giải năm nay đã nằm trong dự đoán khi đang được 5 điểm, đứng cuối bảng xếp hạng và trận cuối gặp đương kim vô địch LT Công An Hn đứng đầu bảng, đang cần điểm.

Bốn đội còn lại có 2 đội 6 điểm LT Khương Đình, LT U40 Ngân hàng là và 2 đội được 7 điểm là LT Thành Nam và LT Du lịch Nam Cường đều có thể bị xuống hạng nếu để thua trận cuối.

Kết quả LT Du Lịch Nam Cường thắng U40 Ngân hàng với  tỷ số 2-1, cầu thủ ghi bàn cho Du Lịch Nam Cường là cầu thủ Anh Trung và Khánh Tuân, cầu thủ rút ngắn tỷ số cho LT U40 NH là Trịnh Kiên ở phút thứ 50 của trận đấu. Trận đấu cùng giờ giữa LT Khương Đình và LT Thành Nam có tỷ số hòa 0-0, đồng nghĩa với việc đội U40 NH phải xuống hạng.

BẢNG XẾP HẠNG CHUNG CUỘC:

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc là Lễ Bế mạc và trao giải

CÁC DANH HIỆU CỦA GIẢI DILMAH LEAGUE:

1 - Đội vô địch: Lão tướng Công An Hà Nội

Giải thưởng: Cup vô địch, bảng danh vị, huy chương và 20 triệu đồng tiền thưởng.

2 - Giải nhì: Lão tướng Yên Phụ

Giải thưởng: Bảng danh vị, huy chương và 15 triệu đồng tiền thưởng

3 - Giải ba: Lão tướng Bắc Kỳ Family

Giải thưởng: Bảng danh vị, huy chương và 10 triệu đồng tiền thưởng.

4 - Cầu thủ xuất sắc nhất: Hoàng Trung Phong - đội LT Công an Hà Nội.

Giải thưởng: Bảng danh vị và 1 triệu đồng tiền thưởng do Du lịch Phượng Hoàng tài trợ.

5 - Thủ môn xuất sắc nhất: thủ môn Nguyễn Huy Hoàn của đội LT Yên Phụ

Giải thưởng: Bảng danh vị và 1 triệu đồng tiền thưởng do Du lịch Phượng Hoàng tài trợ.

6- Vua phá lưới: cầu thủ Nguyễn Chí Công đội LT Công an Hà Nội ghi 6 bàn

Giải thưởng: Bảng danh vị và 01 đội giày Mizuno trị giá 1,5 triệu đồng.

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đoạt giải!

Khánh Hoàng

KETNOIBONGDA.VN

 

Ảnh: Bóng đá sân 7.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VÀ ĐÁNG GHI NHỚ

 

Highlight: Lão tướng Yên Phụ 2 - 2 Lão tướng Bác Kỳ Family

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến