Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Cập nhật bảng A giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - Tranh Cup Bulbal 2021 (TPL-S1): Thủy Tân FC và Anh Pháp FC khởi đầu thuận lợi.

03-04-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 300 lượt xem

 KNBĐ.VN   - Chiều ngày 02/04/2021, tại sân bóng đá Uyên Phương, số 150 Nguyễn Trãi, thành phố Huế, đã diễn  vòng 1 giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - Tranh Cup BULBAL 2021 (TPL-S1).

Trận đấu diễn ra sớm nhất trong ngày khai mạc giữa hai đội bóng của Huế là Trường An FC gặp Thủy Tân FC đây là hai cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ Xứ Huế. Dù Trường An FC có sự bổ sung những cầu thủ chất lượng so với giải đấu các CLB TP Huế, tuy nhiên đội bóng này vẫn không thể tạo ra bất ngờ trước đội bóng ngành xăng dầu Thủy Tân FC, kết thúc trận đấu Trường An FC thua đậm 0 - 4 trước Thủy Tân FC.

Trong trận đấu này Lê Quang Hợp là cầu thủ thi đâu xuất sắc nhất bên phía Thủy Tân FC với cú đúp bàn thắng, các bàn thắng còn lại do công của Huy Huỳnh, Nhật Hào.

Ở các trận còn lại của bảng A, Anh Pháp FC có chiến thắng 2 - 1 trước Đông Hà FC, trong trận này Thái Tôn đã lập cú đúp bàn thắng. Trong khi đó đội bóng "cây nhà lá vườn" Đông Hà FC vẫn chưa có được sự kết dính cần thiết giữa các cầu thủ. Cầu thủ chơi hay nhất cảu Đông Hà FC có lẽ là Ngọc Châu " Châu hí" khi anh có bàn thắng sút phạt đẳng cấp nhưng cũng không thể giúp đội bóng bầu Hùng có điểm trong ngày ra quân.

Trong trận đấu ngày khai mạc, đội bóng xứ Nghệ không có sự phục vụ của cựu tuyển thủ U15 VN Quang Thuận "Thuận con", thay vào đó Văn Sơn "Sơn Nemanja" đến từ Bình Dương chơi vị trí cao nhất. Dàn hảo thủ Đông Hà FC dường như chưa bắt nhịp được sân thi đấu khi những Phú Quý, Văn Nhật, Trần Hà, Nhật Lãm, Ngọc Châu chưa có được sự phối hợp ăn ý nhất.  

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 1 bảng A.

Minh Tâm - ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến