Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Điểm tên các đội bóng tham dự AFC Miền Bắc năm 2020|| AFC Hà Nội  - Truyền thống bền vững.

15-07-20
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1324 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Trải qua 18 năm thành lập và duy trì đội đến nay, AFC HN trải qua 3 lần thay tướng. Và đội trưởng hiện tại của họ, Dũng David cũng đã chơi ở đội được 11 năm. Cách chơi, cách hoạt động của AFCHN cũng giống như bao đội AFC khác, tuyển quân, đóng quỹ, và sinh hoạt đều đặn hàng tuần từ 1-2 trận.

Có những lúc nhân sự không có, phải tuyển quân và nhờ đá hộ liên tục, nhưng với tinh thần Pháo thủ, đội vẫn tìm được những nhân sự mới thay thế và bổ sung để cùng nhau đoàn kết, gắn bó lâu dài với nhau. Mục tiêu sinh hoạt ở đội chỉ là anh em vui và đoàn kết cùng nhau, mọi thứ khác ko quan trọng.

Trong năm qua, AFCHN cũng tham gia nhiều giải bóng đá phong trào của thủ đô nhưng với mục tiêu cọ sát và học hỏi kinh nghiệm nên họ chưa đạt được những thành tích nổi bật .

Trong cộng đồng AFC, AFCHN là 1 trong những đội bóng lâu đời nhất, cũng là đội luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động trong cộng đồng AFCVN.

Với việc góp mặt ở HP vào cuối tháng 7 này, là lần đầu tiên đội tham dự  một giải đấu thuộc hệ thống giải fan Arsenal kể từ sau năm 2016 tại giải AFCVN League vòng loại miền bắc tại Thái Bình. AFC HN cũng nhận được lời mời của nhiều AFC tại miền bắc tham gia giải sinh nhật hay giao hữu nhưng vì con người ko cho phép, cũng như ko sắp xếp được mọi thứ để cùng chơi cùng vui cùng cộng đồng.

Vậy nên đây là dịp lớn trong năm để AFCHN hòa mình vào không khí rực lửa của cộng đồng AFCVN tại miền bắc, cũng như các ae AFCVN 3 miền về góp mặt.

Cùng chúc cho đại diện đến từ Thủ Đô có một giải đấu thành công !

Xuân Mùi

Ketnoibongda.vn

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến