Khai mạc Cúp Tứ hùng Chào Xuân 2019 - Hiệp Hòa, Bắc Giang

26-01-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 995 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Chiều ngày 26/01/2018 trên sân bóng Quỳnh, thị xã Hiệp Hoà – TP Bắc Giang đã diễn ra lễ Khai mạc và 2 trận đầu tiên của Giải bóng đá Cúp Tứ hùng chào Xuân 2019.

Lễ Khai mạc được tổ chức trang trọng, mở đầu là tiết mục Sexy dance  của nhóm nhảy làm cho bầu không khí sân Quỳnh sôi động và phấn khích.

Tới dự Lễ Khai mạc có đại diện của Chính quyền địa phương, BTC bóng đá sân 7, Công ty TNHH Tuấn Sơn là đơn vị đăng cai và tài trợ, Nhà tài trợ Dilmah đồng hành cùng chương trình. Ngoài ra còn có các đơn vị truyền thông: Bóng đá sân 7, Sân có 365, kết nối bóng đá cũng đến truyền thông và đưa tin cho giải.

Tại Lễ Khai mạc, Ban tổ chức đã trao 20 suất quà Tết gửi tặng các hộ nghèo trong xã Đức Thắng, thị xã Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Đây là chương trình đầy ý nghĩa nằm trong chương trình tổ chức giải đấu nhằm giúp đỡ các hộ nghèo trong xã Đức Thắng trong dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới.

 

Ngay sau Lễ Khai mạc diễn ra trận đấu giữa FC Tuấn Sơn và FC Bắc Giang. Cả hai đội nhập cuộc rất cởi mở với chất lượng chuyên môn cao, cũng dễ hiểu vì đây là giải bóng đá nhằm các đôi giao hữu và thử nghệm đội hình của mình. Những cầu thủ chơi nổi bật bên Tuấn Sơn có Tùng "Milan", Minh Đức và Tuyến "Tày", Đạo "Từ Sơn", còn phía Bắc Giang có Long "Thổ" , Đức "'Tạ", Hảỉ "Đù". 

Phút thứ 7 Tuyến "Tày đã có cú đặt lòng ghi bàn mở tỷ số cho Tuấn Sơn sau đường chuyền như dọn cỗ của đồng đội. Ngay sau đó 6 phút từ pha phản công của đội Bắc Giang, Long "thổ" đã có pha chuyền bóng thuận lợi cho Hải "đù", không bỡ lỡ cơ hội, Hải "đù" đã có bàn thắng rất tinh tế gỡ hòa cho Bắc Giang. Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức không có thêm bàn thắng nào buộc cả 2 đội bước vào loạt đá luân lưu, kết quả đã thuộc về FC Bắc Giang với tỷ số 2-0.

Trận đấu tiếp theo là trận đấu giữa FC Dilmah và FC Phương Anh. Ở hiệp 1, Trà Dilmah cho đội hình trẻ có thêm Đại Cán xuất quân, và Đại cán hình như vẫn chưa hết dây "đen" của mình khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Kết thúc hiệp 1 cả hai đội rời sân mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước vào Hiệp 2, Dilmah tung đội hình chính vào sân và ngay ở phút thứ 2 của hiệp 2 họ đã có bàn thắng mởi tỷ số do công của Tuấn Anh. Những phút còn lại của trận đấu, Phương Anh chơi gắn kết và phối hợp với nhau rất nhuần nhuyễn tạo ra vô số cơ hội nhưng trong một ngày xuất sắc của thủ thành Huy "mô" đã không cho các cầu thủ của Phương Anh có cơ hội ăn mừng. Kết thúc trận đấu,  Dilmah đã có chiến thắng 1-0 trước Phương Anh..

Với kết quả này đội bóng FC Bắc Giang và đội bóng Dilmah sẽ gặp nhau trong trận chung kết vào lúc 15h30 chủ nhật ngày 27/01/2019, trước đó  sẽ diễn ra trận đấu tranh giải ba giữa đội Tuấn Sơn và đội Phương Anh vào lúc 14h00.

Ketnoibonda.vn

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LẾ KHAI MẠC

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến