Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal chấp cánh cho những đam mê Futsal.

13-05-19
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1323 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sáng 10/05/2019, tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương đã diễn ra buổi lễ ra mắt Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal cơ sở 3, đây sẽ là điểm đến hữu ích cho các cháu có niềm đam mê bóng đá từ lứa tuổi 6 đến 15.

Hiện nay Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal có 3 cơ sở tập luyện để phù hợp với từng khu vực: Sân bóng Thép Việt ( cơ sở 1 đường Nghiêm Xuân Yêm), sân bóng Hamorny ( cơ sở 2 đường Phạm Văn Đồng ), sân bóng Trưng Vương ( cơ sở 3 đường Trưng Nữ Vương). Trong ngày ra mắt cơ sở 3 có sự góp mặt của hơn 30 cháu, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal, bởi hiện nay tại thành phố Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm bóng đá ra đời.

Các vị khách quý cùng ban huấn luyện và các em nhỏ tại buổi lễ.

Chia sẻ với chúng tôi Giám đốc trung tâm Nani Kid Futsal Nguyễn Quốc Bình, cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam không giấu giếm niềm vui và mục tiêu của việc ra đời của Trung tâm: "Chúng tôi mở các lớp đào tạo bóng đá Futsal cho các cháu từ 6 tuổi đến 15 tuổi, mỗi trung tâm đều có phương pháp đào tạo riêng, nhưng cách làm của chúng tôi sẽ đạo tạo cho các cháu về kỹ năng sống, tinh thần đồng đội, hoạt động nhóm cho từng lứa tuổi trước khi hướng dẫn chuyên sâu cho các cháu. Mục tiêu của Trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal cơ sở 3 là chuyên đào tạo bộ môn Futsal giúp các cháu đam mê môn bóng đá Futsal ở từng lứa tuổi có được những kiến thức và kỹ thuật chơi bóng cơ bản để có thể thi đấu tốt hơn, đam mê bóng đá hơn nữa”. Đồng thời hướng tới một đội bóng Futsal của chính người Đà Nẵng đào tạo.

 Ông Nguyễn Quốc Bình phát biểu tại buổi lễ.

Các trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal đứng lớp bởi những HLV bóng đá rất tên tuổi, gắn bó với môn Futsal từ lâu nay. Như bộ đôi cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam Đông Kha, Quốc Bình, Ngô Văn Ban, Trung Thành, Văn Phúc, cầu thủ Thành Tín, thủ môn Ngọc Lý, Quốc Anh ... sẽ tận tình chỉ bảo cho các cháu học viên.

 Các HLV tại trung tâm bóng đá Nani Kid Futsal.

-Ketnoibongda.vn-

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến