CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Xác định 4 đội bóng vào bán kết Giải bóng đá Mini - Tranh Cúp dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng.

23-04-19
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3473 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau một tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với sự cạnh tranh quyết liệt của các đội bóng ở các bảng đấu tại vòng đấu bảng Giải bóng đá Mini - Tranh Cúp dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng cũng đã tìm được 4 tấm vé thông hành vào vòng bán kết: Liên danh Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Xây dựng số 5, Ban quản lý các dự án đầu tư Cơ sở hạ tầng ưu tiên Thành phố Đà Nẵng (bảng A), Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng (bảng B), Công ty Trường Xuân (bảng C).

Tại bảng A: Liên doanh Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 là đội toàn thắng tại vòng bảng với 9 điểm tuyệt đối, qua đó giành tấm vé vào bán kết, đơn vị chủ nhà Ban quản lý các dự án đầu tư Cơ sở hạ tầng ưu tiên Thành phố Đà Nẵng là đội bóng cũng giành quyền vào bán kết khi cán đích ở vị trí thứ 2 có thành tích tốt nhất so với các bảng đấu khác.


 

Tại bảng B: Với lực lượng đồng đều, thi đấu gắn kết Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng là đội bóng nhất bảng B khi có những chiến thắng thuyết phục tại vòng bảng trước Công ty Tecco5 với tỷ số 3-1 trong ngày ra quân, Công ty Tdic, Công ty Cổ phần Kỹ thuật SEEN với các tỷ số 4-0 và 9-0.


Bảng C: Công ty Trường Xuân cũng không gặp phải bất cứ khó khăn gì tại vòng bảng khi lần lượt đánh bại tất cả các đội bóng cùng bảng với các tỷ số 6-1, 8-2, 5-3 trước LD Trung Nam - PTP, Ban GPMB, Liên quân Getinsa & CDM.


 

Như vậy Liên danh Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 gặp Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng tại bán kết 1.
Công ty Trường Xuân gặp Ban quản lý các dự án đầu tư Cơ sở hạ tầng ưu tiên Thành phố Đà Nẵng tại bán kết 2.

- Ketnoibongda.vn -

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến