Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Bán kết 1 Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế  ( TPL S1) - Tranh Cup Bulbal 2021: Cuộc chiến của những dòng sông thơ mộng.

08-04-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1738 lượt xem

 KNBĐ.VN   - Không hẹn mà gặp, khi dòng Sông Lam lại có cuộc tranh tài hấp dẫn với  dòng sông Sông Hàn trên dòng Sông Hương thơ mộng. Người hâm mộ bóng đá Phủi ở Huế đang rất mong chờ cuộc so tài cao thấp của những người con Xứ Nghệ trên sân bóng đá Phương Uyên giữa Anh Pháp FC đến từ Nghệ An và Hiếu Hoa Aquahaco đến từ Đà Nẵng đây cũng có thể nói là cuộc chiến của những người con Nghệ Tĩnh. 

Hiếu Hoa Aquahaco của bầu Nghĩa là đội bóng giàu thành tích trong làng bóng đá Phủi, những người làm lên thành tích ấy có rất nhiều người con quê hương Nghệ An - Hà Tĩnh như Chung Tám, Văn Hạnh, Tuấn Anh, Văn Hòa, bên cạnh đó họ còn có những gương mặt thân quen như Đình Bảo, Mai Tùng Lân, Văn Nhị, Duy Nhất, Anh Tuấn. Và đặc biệt là Tuấn Vinh, Nguyễn Phúc những gương mặt ưu tú của bóng Phủi cũng như chuyên nghiệp...

Bầu Nghĩa luôn có mặt để động viên các cầu thủ Hiếu Hoa Aquahaco tại TPL S1.

Ở chiều ngược lại Anh Pháp FC với 100% là người con của quê hương Nghệ An, đội bóng có lực lượng trẻ nhất so với các đội bóng dự giải, đây cũng là đội duy nhất thi đấu ấn tượng và toàn thắng ở vòng bảng, họ là đội xếp nhất bảng A với 9 điểm tuyệt đối. Đội bóng của ông bầu đến từ Xứ Nghệ là Hùng Mốc đang sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất giải, sau 3 trận thủ thành Văn Mạnh mới 1 lần vào lưới nhặt bóng. Bên cạnh đó đội bóng này còn có sự phục vụ của sao trẻ của lò đào tạo SLNA như Nghĩa Trung, Quang Thuận, Văn Sáng, Tiến Cường, Văn Tuyển kết hợp cùng các sao phủi Văn Sơn "Sơn Nemanja", Quang Đạt, Khánh Kình, Thái Tôn, Văn Mạnh đây được xem là đối thủ khó chơi của đại diện đến từ Đà Nẵng Hiếu Hoa Aquahaco, mặc dù vậy tại bán kết Anh Pháp FC nhiều khả năng phải chia quân tham dự hạng nhì HPL - S4.

 Đội hình Anh Pháp FC tại TPL - S1.

Trong khi đó Hiếu Hoa Aquahaco ở những trận đấu vòng bảng họ gặp rất nhiều khó khăn khi lực lượng luôn bị thiếu hụt, tuy nhiên trận đấu bán kết đội bóng Sông Hàn sẽ có sự phục vụ của tất cả các cầu thủ chủ lực như Chung Tám, Văn Hạnh, Tùng Lân, Tuấn Vinh, Đình Bảo, Anh Tuấn, Minh Châu, Nguyễn Phúc, đặc biệt là cầu thủ đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Đậu Trọng Tuấn Anh. Chắc chắn đây là trận đấu giàu cảm xúc, hơn thế nữa là chiến thắng cho đoàn quân của ông bầu Lê Thế Nghĩa để ghi tên mình vào trận chung kết.

Đội hình của Hiếu Hoa Aquahaco tại TPL - S1.

Trận bán kết 1 giữa Anh Pháp FC gặp Hiếu Hoa Aquahaco trong khuôn khổ Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế ( TPL - S1) - Tranh Cup Bulbal 2021 diễn ra vào lúc 15H30 ngày 10/04/2021 tại sân bóng Phương Uyên - Thành phố Huế, mời các bạn đón xem và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Minh Tâm - ketnoibongda.vn -

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến