CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Đội bóng Qnawater vô địch Larue Cúp Siêu Phủi 2023 vòng chung kết cấp tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam

03-09-23
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1671 lượt xem

KNBĐ.VN - Vượt qua Cháy FC trong loạt sút luân lưu cân não, Qnawater đến từ Quảng Nam vô địch Siêu Cúp Larue 2023 cấp tỉnh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Trận chung kết Larue Cúp Siêu Phủi cấp tỉnh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính đến những phút cuối.

Qnawater đến từ Quảng Nam có bàn thắng dẫn trước Cháy FC của Đà Nẵng ngay những phút đầu hiệp 1 do công của Thanh Giang, bị dẫn bàn từ khá sớm nhưng Cháy FC vẫn chơi sòng phẳng và cũng tạo ra những cơ hội, tuy nhiên Qnawater lại đội tận dụng cơ hội tốt hơn và họ dẫn trước 2 - 0 trong hiệp thi đấu đầu tiên. 

Đại diện Qnawater đến từ Quảng Nam có bàn thắng dẫn trước Cháy FC của Đà Nẵng.

Với 2 bàn thắng có được trong hiệp 1, Qnawater vẫn chủ động trong lối chơi, thậm chí họ còn tiếp tục có bàn thắng nâng tỷ số 3 - 0 trong hiệp 2, tuy nhiên Cháy FC đã không chấp nhận thua cuộc như vậy, họ vẫn miệt mài tổ chức các đợt tấn công, những nỗ lực không biết mệt mỏi của Cháy FC đã được đền đáp bằng bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1 - 3 do công của Vũ Hiếu.​​​​​

Cầu thủ Vũ Hiếu đội bóng Cháy FC ăn mừng bàn thắng vào lưới của Qnawater.

Có bàn thắng tinh thần các cầu thủ Cháy FC dâng lên cao, họ chơi rất hay và trong một ngày thi đấu ấn tượng Vũ Hiếu đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng để đưa trận đấu về vạnh xuất phát. Thời gian còn lại hai đội thi đấu giằng co và không có thêm bàn thắng nào được ghi. Kết quả Cháy FC và Qnawater hòa 3 - 3 trong thời gian thi đấu chính thức buộc hai đội bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng bại.

Trong loạt sút luân lưu cân não với sự tỏa sáng của thủ môn Quốc Long đội bóng Qnawater đã vượt qua Cháy FC với tỷ số 4 - 3 qua đó giúp đại diện đến từ Quảng Nam vô địch cấp tỉnh với phần thưởng 70.000.000. Cháy FC về nhì với phần thưởng là 50.000.000.

Qnawater vô địch Larue Cúp Siêu Phủi cấp tỉnh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Cháy FC về nhì Larue Cúp Siêu Phủi cấp tỉnh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sofa 3 Anh Em về ba Larue Cúp Siêu Phủi cấp tỉnh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sau 8 năm quay trở lại Larue đã mang đến một sân chơi hấp dẫn cho bóng đá phong trào tại Đà Nẵng và Quảng Nam, thu hút nhiều đội bóng tham dự , các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, được đông đảo người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho các đội. Theo kế hoạch tới đây Larue Cúp Siêu Phủi tiếp tục đến với khu vực Tây Nguyên.

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

Ảnh: Ty Nguyễn Media 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến