CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Giải bóng đá giao lưu Việt Nhật Enshu Fukuroi 2022: 16 đội bóng tranh tài

28-04-22
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1532 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Giải bóng đá giao lưu Việt Nhật Enshu Fukuroi 2022 là giải bóng đá thường niên dành cho các cầu thủ người Việt đang học, làm việc tại tỉnh Shizuoka, Nhật Bản và có mời thêm một số đội bóng Nhật Bản. Đây là hoạt động thể thao rất ý nghĩa, tăng thêm tình đoàn kết giữa Cộng đồng người Việt tại Shizuoka với nhau và với người bản xứ.

Hội Người Việt tại tỉnh Shizuoka và Hội Hữu Nghị Việt Nam Fukuroi là 2 đơn vị đồng tổ chức giải và được bảo trợ bởi Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật, NPO Nipon Vietnam Worldmate. Ngoài ra giải được hỗ trợ công tác tổ chức bởi Japan Event Pro, Liên Đoàn Sport. Đặc biệt, giải năm nay sử dụng Hệ thống quản lý giải chuyên nghiệp Fagleague.vn.

Công ty Cổ Phần Eiko Eco cùng nhà hàng Bún Chả Hà Nội, Công ty Cổ Phần THAK cùng nhà hàng Niêu Quán,  Công ty Fuji Travel, Michi Food, Quán Cô AN, Công Ty Hamasun, Công ty Seiko Nenkin, Công ty Izumoden Gojokai là các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng giải đấu năm nay.

Đặc biệt, giải được sự quan tâm, ủng hộ của các bào đài và đơn vị truyền thông lớn và có uy tinh như: Thông tấn xã Việt Nam, VTV1, VTV4, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu cùng các trang thông tin về bóng đá phong trào nổi tiếng tại Việt Nam như Ketnoibongda.vn, Bóng đá sân 7, Nhịp đập iphui.

Giải bao gồm 16 đội bóng thi đấu theo thể thức 8 người,  chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 8 đội có thành tích xuất sắc nhất vào vòng đấu loại trực tiếp: Tứ kết, bán kết, chung kết. Lịch thi đấu, Kết quả, BXH được cập nhật tại: Giải bóng đá giao lưu Việt Nhật Enshu Fukuroi 2022

Các đội bóng tham dự giải

 1. BA MIỀN FC
 2. FUJIEDA FC
 3. HAMA CITY
 4. HMADA FC
 5. IWATA FC
 6. KAKEGAWA FC
 7. KANAYA FC
 8. KOSAI FC
 9. NGHỆ TĨNH SHIZUOKA FC
 10. NUMAZU FC
 11. ORAN 袋井
 12. SHIMIZU FC
 13. YUTAKA FC
 14. YAMAHA FC
 15. VN FUKUROI FC

Giải bóng đá giao lưu Việt Nhật Enshu Fukuroi 2022 được tổ chức trong thời gian một ngày (01/5) trên sân bóng Aino Fukuroi, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến