Tải ứng dụng Kết Nối Bóng Đá

Giải Futsal Vĩnh Long mở rộng Tranh Cúp Lộc Tài Sport lần II- 2022: Hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn.

14-04-22
Bởi: Trafag Có: Bình luận 1086 lượt xem

  KNBĐ.VN  - Giải Futsal Vĩnh Long mở rộng Tranh Cúp Lộc Tài Sport lần II- 2022 diễn ra từ ngày 15 - 17/4 do Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Vĩnh Long tổ chức. Đây là giải đấu có cơ cấu giải thưởng rất cao do cửa hàng Dụng cụ TDTT Lộc Tài Sport (Vĩnh Long) tài trợ với toàn bộ kinh phí trên 150 triệu đồng.Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng đến từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh: Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang, Vĩnh Long cùng tham gia tranh tài.

Không có mô tả.

 Đại diện các đọi bóng tham dự giải chụp ảnh cùng BTC.

Về thể thức thi đấu, 8 đội bóng tham dự sẽ bốc thăm chia bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh bán kết, chung kết. Cục diện đã xác định được những đối thủ của mình ở lượt trận vòng bảng, như thế tạo cho diễn biến của hai bảng sẽ rất khó lường, hứa hẹn kịch tinh, hấp dẫn.

Không có mô tả.

Kết quả bốc thăm:

 Bảng A: Đạt Vĩnh Tiến (TP Hồ Chí Minh), Bia Sài Gòn sông Tiền, Huỳnh Hương (Kiên Giang), Phú Đức Trí (TP Hồ Chí Minh)

Bảng B: Mây Spa Group (Vĩnh Long), Quận 11 (TP Hồ Chí Minh), Sen Hồng (Đồng Tháp), Spa Lan Ngọc (Kiên Giang).

Không có mô tả.

Bảng A với sự góp mặt của 2 đại diện đến từ TP Hồ Chí Minh là  Đạt Vĩnh Tiến và Phú Đức Trí được đánh giá rất cao về lực lượng chuyên môn. Huỳnh Hương cũng đã có những động thái mạnh trên thị trường chuyển nhượng và hiện là đương kim vô địch của giải đấu. Trong khi đó, Bia Sài Gòn Sông Tiền thường tập luyện, thi đấu trên sân 7 người nhiều hơn.Tuy nhiên, việc chưa từng thi đấu trên sân Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Vĩnh Long sẽ khiến đội bóng gặp khó khăn về mặt tâm lý.

Không có mô tả.

Tại bảng B, cục diện vẫn đang nhỉnh hơn cho Quận 11 FC (TP Hồ Chí Minh) khi họ sẽ đọ sức cùng 3 đại diện Miền Tây. Nếu thi đấu đúng đẳng cấp và phong độ của mình thì tấm vế vòng bán kết, và xa hơn là chung kết sẽ trong tầm tay các cầu thủ. Cuộc chạy đua cho tấm vé còn lại sẽ diễn ra gay gắt và kịch tính khi cả 3 đội bóng đều thể hiện sự quyết tâm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sen Hồng (Đồng Tháp) với lối chơi có tổ chức, kỷ luật và rất đoàn kết đã để lại dấu ấn đậm nét ở mùa giải năm ngoái đang hừng hực khí thế cho giải đấu năm nay. Spa Lan Ngọc (Kiên Giang) cũng đã lộ thông tin sẽ góp mặt cùng tổ Cà Mau chất lượng tại giải lần này. Mây Spa Group cũng đã lên tiếng trước đó với những bảng hợp đồng hot được Vũ Vidic đưa về hứa hẹn tạo nên một tập thể vững mạnh và sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ.

Không có mô tả.

Giải Futsal Vĩnh Long mở rộng Tranh Cúp Lộc Tài Sport lần II- 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 15/4 trên sân Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Vĩnh Long. Bóng chuẩn bị lăn và những bước chân thần sầu sẽ trình diễn cho chúng ta những pha bóng ma mị đầy tốc độ, hứa hẹn những cuộc thư hùng máu lửa tại Vĩnh Long. Cùng đón xem và cỗ vũ cho các đội bóng!

- Ketnoibongda.vn -

Tin, ảnh: Dương Thu

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu vòng bảng

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến