CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Khởi động Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV năm 2022.

28-07-22
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1997 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Sau một năm bị gián đoạn do đại dịch Covid19, năm nay Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã quay trở lại. Thành phần tham dự giải sẽ bao gồm các đội bóng đến từ các cơ quan báo chí như Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Đài truyền hình Việt Nam, Truyền hình Chống hàng giả… và các đội bóng là các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dự kiến giải bao gồm 16 đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chon 8 đội nhất nhì các bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Lễ ra mắt và bốc thăm chia bảng mùa giải 2020

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các cơ quan báo chí. Hơn thế nữa, giải sẽ góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho những người tham gia đá giải và cổ động viên, góp phần giảm những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Giải bóng “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV - năm 2022 dưới sự bảo trợ của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022); Kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022); Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (29/9/2005 – 29/9/2022).

Hình ảnh tại lễ Khai mạc mùa giải thứ 3 năm 2020

Tại mùa giải thứ 4 này, Ban tổ chức vẫn tin tưởng và lựa chọn Công ty cổ phẩn tổ chức sự kiện và Truyền thông FAG là đơn vị đồng hành, hỗ trợ tổ chức gải đấu. Với phần mềm quản lý giải đấu Fagleague.vn chuyên nghiệp, tất cả các thông tin liên quan đến giải đấu, kết quả thi đấu sẽ được cập nhật một cách chính xác và nhanh nhất.  Tất cả các sự kiện và các trận đấu sẽ được chụp ảnh, quay phát trực tiếp hoặc ghi hình phát trên fanpage của giải cũng như các Fanpage về bóng đá phong trào nổi tiếng như Kết Nối Bóng Đá, Bóng đá sân 7…

Giải sẽ được rất nhiều các báo đài truyền thông và đưa tin như: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn,  Báo Lao Động Thủ Đô, Tạp chí Bóng Đá, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Tạp chí Môi Trường Đô Thị, Tạp chí Môi Trường Xã Hội, Tạp chí Môi Trường Cuộc Sống, Tạp chí Kinh Tế Đồ Uống, Tạp chí Làng Nghề Việt, Tạp chí Thanh Niên, Tạp chí Người Hà Nội, Tạp chí Kinh Tế Chứng Khoán, Tạp chí Kinh Tế Môi Trường, Tạp chí Biển Đảo, Tạp chí Giáo Dục Việt Nam, Tạp chí Ánh Sáng và Cuộc Sống, Tạp chí Thương Hiệu Sản Phẩm, Tạp chí Người Làm Báo, Tạp chí Hòa Nhập Cuộc Sống. …

Hình ảnh  Ban tổ chức mùa giải thứ 3 năm 2020

Đến với giải các Doanh nghiệp sẽ được quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao của Doanh nghiệp, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh.

Giải sẽ được tổ chức trên sân vận động Trung tâm VHTT và TT quận Hoàng Mai, Hà Nội vào các buổi sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, dự kiến Khai mạc vào ngày 24/9/2022.

Ban tổ chức

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến