CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Liên đoàn bóng đá Myanmar (MFF) rút khỏi giải U23 Đông Nam Á 2022 do dịch Covid-19

15-02-22
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 1425 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Theo thông tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) và Liên đoàn bóng đá Myanmar (MFF) đội U23 Myanmar xin rút khỏi giải giải U23 Đông Nam Á 2022 ngay trước trận đấu đầu tiên gặp Malaysia.

Đội tuyển U23 Myanmar . Ảnh: MFF

Đội tuyển U23 Myanmar có tổng cộng 26 thành viên đến Phnom Penh, Capuchia vào ngày 08/02/2022 để tham dự giải U23 Đông Nam Á.

Sáng nay 15/2 toàn đội U23 Myanmar đã được xét nghiệm Covid-19 để chuẩn bị cho trận đấu vào lúc 16h00 ngày hôm nay với đội U23 Malaysia. Sau khi có kết quả dương tính từ nhiều cầu thủ, Liên đoàn Bóng đá Myanmar (MFF) đã quyết định đệ đơn xin rút lui khỏi giải nhằm hạn chế việc lây lan và đã được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á thông cảm và chấp nhận.

Chủ tịch AFF Khiev Sameth chia sẻ: "Thật đáng tiếc khi Myanmar phải rút lui khỏi Giải vô địch U23 Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu họ đang rất nóng lòng được ra sân và các cổ động viên cũng rất háo hức được thấy cầu thủ thi đấu.

Tuy nhiên, sức khỏe và sự an toàn của mọi người là điều quan trọng nhất và chúng tôi thông cảm cho quyết định từ phía Myanmar. Chúng tôi chúc cho những người mắc bệnh sẽ mau chóng hồi phục ".

Việc đội U23 Myanmar rút khỏi giải dẫn đeến bảng B chỉ còn 2 đội là Malaysia và Lào. Nnhư vậy sẽ khó khăn cho việc lựa chọn chính xác đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất. Chắc chắn Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) sẽ phải tìm giải pháp cho tình huống này, rất có thể sẽ có thể thức thi đấu mới.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến