CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Phủi Huế ra mắt và bốc thăm Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế - TPL S1.

29-03-21
Bởi: tamfag Có: Bình luận 2688 lượt xem

 KNBĐ.VN  -Sáng ngày 27/03/2021, tại Khách sạn Duy Tân số 12 Hùng Vương - Thành phố Huế, Ban tổ chức Giải bóng đá vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế 2021 (TPL-S1) - Tranh Cup Bulbal 2021 chính thức được ra mắt.

Đến tham dự Lễ ra mắt có sự hiện diện của lãnh đạo Sở VH-TT và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, các đơn vị tài trợ, đại diện các đội bóng tham dự giải, các đơn vị truyền thông báo đài.

Đại diện BTC và khách mời chụp ảnh lưu niệm ngày ra mắt TPL - S1.

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng đá Phủi mạnh từ Đà Nẵng đến Nghệ An, trong đó có 4 đội khách mời gồm: Đông Hà (Quảng Trị), Anh Pháp FC (Nghệ An), Lê Nam FC (Quảng Bình), Hiếu Hoa Aquahaco (Đà Nẵng) và 4 đội bóng mạnh của Huế: Scavi Huế, Trường An FC, Thủy Tân FC, Union FC. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi hiệp 25 phút và không có việt vị, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào đá vòng loại trực tiếp. 

Trưởng BTC giải Ngô Phước Tuần giải đáp các thắc mắc của truyền thông và các đội bóng.

Trưởng BTC giải Ngô Phước Tuần cho biết, TPL – S1 là giải đấu phủi mang phong cách chuyên nghiệp tương tự như mô hình của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang tổ chức rất thành công. Ông Tuần chia sẻ thêm: “Việc thu hút được 4 đội mạnh trong giới phủi miền Trung đến từ Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và Đà Nẵng tham gia đã phần nào chứng tỏ được vị thế của bóng đá phong trào ở Huế. Và đây chính là động lực để giải đấu diễn ra thường niên, tiến tới mở rộng quy mô, nâng tầm chất lượng ở những mùa sau”

Ông Trương Vỹ đại diện nhà tài trợ Cháo dinh dưỡng For You cũng có mặt trong buổi ra mắt TPL - S1.

Cũng tại Lễ ra mắt, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng: 

Bảng A: Trường An, Thuỷ Tân, Anh Pháp và Đông Hà

Bảng B: Union, Scavi, Lê Nam, Hiếu Hoa Aquahaco.

Hiếu Hoa Aquahaco đội vừa vô địch Bắc Miền Trung nằm ở bảng đấu rất mạnh của TPL - S1.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 02/04/2021, trận chung kết diễn ra chiều 11/04/2021 tại sân bóng Uyên Phương số 150 Nguyễn Trãi - Thành phố Huế. Đội vô địch nhận Cúp, cờ, bảng danh vị và 12 triệu đồng. Ngoài trao 3 giải Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới và Thủ môn Xuât sắc nhất, BTC tiến hành trao thêm các giải cho cầu thủ xuất sắc nhất trong mỗi trận đấu.

Minh Tâm - ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến