CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Xác định 8 đội vào tứ kết giải bóng đá O35 Đồng Hương Cup Laza Dentist- “Việt Nam tự hào một dãi non sông“

17-01-24
Bởi: tamfag Có: Bình luận 1487 lượt xem

KNBĐ.VN - Giải bóng đá O35 Đồng Hương Cup Laza Dentist - “Việt Nam tự hào một dãi non sông“ thu hút 12 đội bóng với gần 200 cầu thủ, các trận đấu diễn ra đầu hấp dẫn và có chất lương chuyên môn cao.

Các đội bóng tham dự giải đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng như Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thanh Hóa... Trong đó Đà Nẵng với hàng loạt cầu thủ chất lượng như Thanh Hưng, Đình Bảo, Viết Chiến, Thanh Tuấn đang là ứng cử viên của mùa giải năm nay.

Bộ đôi Đình Bảo - Thanh Tuấn chơi nổi bật trong màu áo Đà Nẵng

Theo thành viên BTC chức cho biết giải đấu không chỉ tôn vinh những giá trị truyền thống mà còn là những tinh thần đoàn kết kiên định và lòng đam mê của những cầu thủ đối với môn thể thao vua . Mà BTC cùng Thành đoàn Đà Nẵng đã chuẩn bị hơn 20 phần quà Tết dành cho 20 hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, đây là những món quà nhân văn mang đến một cái tết ấm áp hơn cho những người con thiếu may mắn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Kết thúc vòng đấu bảng BTC đã xác định được 8 đội vào vòng tứ kết như sau: Bảng A gồm Quảng Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, bảng B gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, bảng C gồm Thành Đoàn, Bắc Đà Nẵng, Quảng Ngãi

Lịch thi đấu vòng tứ kết Giải O35 Đồng Hương Cup Laza Dentist

Mùa giải năm nay có sự đồng hành của các đơn vị: Hệ thống Nha khoa quốc tế Laza Đà Nẵng, Thương hiệu bia Savabec, Truyền thông Lam Mark, Tập đoàn Công Gia Phát, Công ty TMDV tổng hợp Hải Vân, Công Ty IoT, Tập đoàn hoá chất Việt Mỹ, Công ty Solvang Media, Nhãn hàng Keepfly, Hà Nội quán, Khanh Quỳnh Garage,… Các đơn vị truyền thông Kết Nối Bóng Đá, Bóng Đá Phong Trào, 365 Live, Bóng Đá sân 7 đưa tin liên tục trên các nền tảng mảng xã hội.

Minh Tâm - Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến