CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Ra mắt và bốc thăm giải vô địch sân 7 Vĩnh Phúc - VPL S3 tranh cup Linh Anh

09-09-23
Bởi: minhchaufag Có: Bình luận 1443 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Ra mắt và bốc thăm giải vô địch sân 7 Vĩnh Phúc - VPL S3 tranh cup Linh Anh

Chiều ngày 7/9/2023, tại Nhà khách Tỉnh Ủy – số 1B đường Kim Ngọc, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và ra mắt 12 đội bóng tham dự Giải vô địch sân 7 Vĩnh Phúc (Vinh Phuc League S3 – 2023 Cup Linh Anh).

(Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà tài trợ và khách mời)

Sau 2 mùa đã diễn ra nhưng dịch Covid19 đã làm cho giải đấu bị ngắt quãng, dưới sự đoàn kết và quyết tâm của ban tổ chức thì VPL S3 đã được khởi động lại và đã thu hút được sự quan tâm của các đội bóng trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong buổi ra mắt ban tổ chức đã giới thiệu các đội bóng tham dự giải đấu với nhiều cầu thủ chất lượng và hứa hẹn VPL S3 sẽ là giải đấu hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của khán giải trong và ngoài tỉnh.

(Kết quả bốc thăm)

Trong buổi Lễ ra mắt ông Nguyễn Việt Tùng – Trưởng ban tổ chức cũng chia sẻ về sự chung tay của các ông bầu để thúc đẩy phong trào và xây dựng sân chơi chung của khu vực. Giải đấu này sẽ là đòn bẩy mang đến nhiều điều mới và giải đấu mới ở Vĩnh Phúc đó là đội vô địch và đội á quân sẽ giành quyền tham dự Giải bóng đá siêu cúp các tỉnh phía Bắc lần thứ 1 dự kiến sẽ tổ chức tại Vĩnh Phúc vào tháng 12/2023.

 

(Ông Nguyễn Việt Tùng – Trưởng ban tổ chức)

12 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để xác định đội vô địch và các thứ hạng tiếp theo, hai đội xếp thứ 11 và 12 sẽ xuống thi đấu tại giải bóng đá hạng Nhất năm 2024.

Giải đấu VPL S3 năm nay, Video Support được đưa vào để hỗ trợ đội ngũ trọng tài trong công tác điều hành giải đấu. Đây là 1 điều mà ít giải đấu áp dụng bởi có những khó khăn do công nghệ mới và ít giải áp dụng nhưng ban tổ chức và các đội bóng tham dự vẫn quyết tâm sử dụng để mang đến công bằng, khách quan cho sân chơi chung. Đơn vị livestream và áp dụng công nghệ Video Support đó là 88 Media Pro.

(Ông Ngọc Tuấn - Vietfootball, ông Hoàng Khánh – FAG, ông Phan Hoàng – KNBĐ và Cầu thủ Bùi Văn Đức – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)

Việc ban tổ chức giải cũng được sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín cố vấn, đồng hành Vietfootball, FAG, Bóng đá sân 7, Kết nối bóng đá cùng các đơn vị truyền thông đưa tin Thể thao 24/7, Web thể thao, Techz.vn, Dua-tin.com và truyền hình - báo đài địa phương sẽ cập nhật và đưa tin lan tỏa giải đấu.

Một giải đấu hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, sẽ là một giải đấu đầy hấp dẫn, chúng ta cùng chờ đón ngày tranh tài sẽ diễn ra từ 17/9/2023 đến 26/11/2023 tại sân bóng Bắc Đầm Vạc – thành phố Vĩnh Yên.

Ketnoibongda.vn

 

Nhà tài trợ giải đấu:

1. Tài trợ kim cương: FC Linh Anh

2. Tài trợ vàng: Công ty cổ phần TM&DV Tùng Ân

3. Tài trợ bạc: Fc Phủi Quán, Fc Team Bé & AE, Fc Đăng Khôi, Nhãn hàng Zocker.

4. Tài trợ đồng: Nhà hàng Hào Sữa – 22 Phan Chu Trinh, TP Vĩnh Yên

5. Đồng tài trợ

  • Công ty quảng cáo và nội thất Minh Sang
  • NPP Dũng Nga
  • Công ty cổ phần nước ION ONE Việt Nam
  • Cảnh Nga Food

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến