CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Kết quả Vòng 5 - BXH - Cặp đấu Tứ kết | VCK Vô địch Miền Bắc - Cup Bóng đá sân 7

04-06-18
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 8249 lượt xem

Chiều ngày 03/06/2018, trên sân bóng ĐH Sư phạm Hà Nội đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng bảng Giải bóng đá VCK Vô địch Miền Bắc 2018– Cup Bóng đá sân 7. Sau hơn một tháng thi đấu, Giải đã lựa cho được 8 cái tên xuất sắc chơi tại 4 trận Tứ kết.

Đúng như dự đoán đa số trận đấu tại vòng này đã diễn ra rất gay cấn và hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến trận đấu giữa Trung Hậu – Yên Bái và Trung Thành -  Hà Nam. Đội Trung Hậu bắt buộc phải thắng ở trận này, còn Trung Thành chỉ cần 1 trận hòa là đủ điểm vào vòng tứ kết. Kết quả Trung Thành -  Hà Nam hòa Trung Hậu – Yên Bái với tỷ số 3-3, giúp Trung Thành xếp nhì bảng A.

 

 

Tương tự là trận đấu giữa Thanh niên Bắc Giang và Du Lịch – Lào Cai. Đội bóng Du Lịch của bầu Tình đã không thể thắng được Thanh niên Bắc Giang. Du Lịch chấp nhận dừng cuộc chơi khi để TN Bắc Giang cầm hòa với tỷ số 6-6. Như vậy Trung Thành và TN Bắc Giang đã hoàn thành nhiệm vụ tối thiểu mà Ban huấn luyện đề ra trước trận đấu.

 

 

Tại Bảng C, Tuấn Sơn và TN Bắc Giang đều được 8 điểm và cùng chỉ số đối đầu khi 2 đội hòa nhau tỷ số 2-2 ở vòng 3. Tuấn Sơn xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng – bản thua đúng 1 bàn thắng. 

Trận đấu gay cấn không kém, chính là trận giữa Hà Tây và Hải Thành Brother’s. Trong khi ở trận thi đấu cùng giờ, Kim Sơn thua tan tác trước Trà Dilmah thì nhiệm vụ lúc này của Hải Thành phải thắng Hà Tây, còn Hà Tây chỉ cần hòa. Tuy nhiên Hà Tây đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi thắng Hải Thành với tỷ số 2-1.

 

 

Hà Tây xứng đáng được chơi trận Tứ kết với tư cách nhì bảng B, mặc dù phải gặp ông lớn BIDV Quang Trung toàn thắng cả 5 trận vòng bảng. Một đội cũng xuất sắc không kém đó là Trà Dilmah cũng thắng tất cả 4  trận vòng bảng. Đội không được điểm nào trong giải năm nay chính là đội Friends Minh Khai. Điều này cũng dễ hiểu khi đội  Friends Minh Khai đã không chuẩn bị được lực lượng tốt nhất ngay từ đầu giải.

 

 

Tại bảng D, hai đội bóng Văn Minh và Mr Hiển đã xuất sắc để giành chiến thắng trước Tùng Ân Hoa Lư và Trẻ TP Thanh Hóa lần lượt với tỷ số 5-2 và 9-3. Cũng dễ hiểu khi cả Tùng Ân Hoa Lư và Trẻ TP Thanh Hóa đều hết động lực thi đấu. Chiến thắng của hai đội bóng Văn Minh và Mr Hiển đồng nghĩa với việc đẩy đội đầu bảng DTS khỏi cuộc chơi.

 

 

Xin chúc mừng 8 đội bóng đã xuất sắc lọt vào chơi tại Vòng Tứ kết đó là:

  1. BIDV Quang Trung – Hà Nội
  2. Trà Dilmah – Hà Nội
  3. Hà Tây
  4. Trung Thành – Hà Nam
  5. Tuấn Sơn - Hà Giang
  6. Mr Hiển – Hải Phòng
  7. Văn Minh – Nghệ An
  8. Thanh niên Bắc Giang

Phía trên là  Lịch thi đấu vòng Tứ kết  căn cứ vào Bảng xếp hạng và Lịch thi đấu BTC đã sắp xếp trước khi tiến hành Bốc thăm chia bảng. Các cặp đấu sẽ không thay đổi.

Khánh Hoàng

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến