CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG FAG

Tải ứng dụng FAG

Nhận định trước lượt trận cuối cùng vòng bảng Giải bóng đá Lão tướng Thủ đô năm 2022 - Giải Cup

18-11-22
Bởi: khanhfag Có: Bình luận 3457 lượt xem

 KNBĐ.VN  - Các trận cuối cùng vòng đấu bảng giải Cup thuộc Giải bóng đá Lão tướng Thủ đô lần thứ 8 – Cúp Hồng Trà năm 2022 sẽ diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 19/11/2022 trên sân bóng Học viện An Ninh – C500, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Trước vòng đấu này đã xác định được một số đội bóng giành được quyền vào vòng 1/8, tuy nhiên vẫn còn nhiều đội phải thi đấu và chờ kết thúc vòng đấu mới biệt đội mình có được đi tiếp hay không.

Giải Cup bao gồm 24 đội được chia thành 6 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng. Chọn 12 đội nhất nhì các bảng cộng 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất vào vòng  1/8 (Vòng 16 đội).

Tại bảng A: Hai đội Lão tướng  Thanh Xuân và Lão tướng 94-97 Hà Nội đều đươc 6 điểm sau 2 vòng đấu nên đã chắc suất vào vòng 1/8. Trận đấu giữa 2 đội sẽ chỉ để xác định ngôi đầu bảng, trong đó đội Lão tướng Thanh Xuân có lợi thế hơn khi đang có hiệu số bàn thắng – bàn thua cao hơn đội Lão tướng  94-97 Hà Nội

Hai đội Lão tướng Dê đá bóng và Lão tướng Bạch Mai vẫn chưa được điểm nào. Đội nào thắng sẽ được 3 điểm và xếp thứ 3 bảng A. Tuy nhiên việc lọt vào 1 trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất là rất khó khi hiệu số bàn thắng  - bàn thua hiện tại của 2 đội là -7 và – 8.

Tại bảng B: Đội Lão tướng Vĩnh Phúc cũng đã có vé vào chơi vòng 1/8 với sau 2 trận toàn thắng. Hai đội Lão tướng Hồ Gươm và Lão tướng Thạch Lựu Mộc cùng được 3 điểm và hai đội sẽ gặp nhau ở trận cuối. Đội nào thắng sẽ giành xếp nhì bảng và giánh suất đi tiếp. Nếu hai đội Lão tướng Hồ Gươm và Lão tướng Thạch Lựu Mộc hòa nhau sẽ cùng cùng được 4 điểm nhưng Lão tướng Hồ Gươm sẽ nhì bảng còn Lão tướng Thạch Lựu Mộc sẽ phải chờ kết quả các bảng khác để hy vọng là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất.

Đội Lão tướng 95-98 Trần Hưng Đạo đã hết hy vọng đi tiếp kể cả trận cuối thắng đội Lão tướng Vĩnh Phúc.

Bảng C: Cục diện bảng C cũng giống bảng A, hai đội Liên quân Hoàng Mai và Lão tướng Ốc 9194 – Tân Cát Lợi cũng đều được 6 điểm, đã chắc suất vào vòng trong và sẽ gặp nhau ở trận cuối.

Hai đội Phương Đông Family và Phương Canh vẫn chưa được điểm nào nên khả năng đi tiếp với cương vị là đội xếp thứ 3 cũng rất khó. Ở trận cuối cùng đội nào thắng và phải thắng tỷ số đạm đội còn lại thì mới cơ hy vọng có vé đi tiếp.

Bảng D:  Đội lão tướng Tý Toáy và Lão tướng Cơ khí đều được 4 điểm nhưng Lão tướng Tý Toáy xếp đầu bảng khi hơn hiệu số bàn thắng – bàn thua và có lợi thế hơn khi chỉ phải gặp đội đang xếp cuối bảng ở lão tướng Hậu Sản ở trận cuối. ở trận cuối cùng cả hai đội lão tướng Tý Toáy và Lão tướng Cơ khí chỉ cần hòa là chắc suất đi tiếp.

Trong khi đó để chắc suất đi tiếp Lão tướng Bách Khoa bắt buộc phải thắng Lão tướng Cơ khí. Tuy nhiên với với quả hòa Lão tướng Bách Khoa cũng có cơ hội lớn vào vòng trong với cương vị là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất.

Lão tướng Hậu Sản vẫn bị loại kể cả trận cuối thắng Lão tướng Tý Toáy vì ở vóng 2 đã để thua Lão tướng Bách Khoa 0-3.

Bảng E: Lão tướng Triều Khúc  đang xếp đầu bảng với 6 điểm. Hai đội Lão tướng 93-96 Hà Nội và Lão tướng Thất bát đều xếp thứ 3 và luật lượt xếp thứ nhi bảng và thứ ba bảng E.

Lão tướng Triều Khúc chỉ cần hòa cũng nhất bảng. Trường hợp xấu nhất, Lão tướng Triều Khúc thua  Lão tướng Thất Bát cách biệt 3 bàn trở lên đồng thời Lão tướng 93 -96 Hà Nội thắng Lão tướng Music ở trận cuối thì cả 3 đội đều được 6 điểm. Lúc này mặc  Lão tướng Triều Khúc xếp thứ 3 bảng E nhưng với 6 điểm thì việc vào vòng trong với tư cách đội xếp thứ 3 xuất cũng ít đội vượt được qua.

Cả Lão tướng Lão tướng 93 -96 Hà Nội và  Lão tướng Thất Bát đều phải thắng trận cuối thì mới chắc chắn vào được vòng trong. Tuy nhiên kết quả hòa cũng không quá tệ  với hai đội vì với 4 điểm vẫn có thể xếp nhì bảng hoặc xếp thứ 3 ở thứ hạng cao khi xét với các đội xếp thứ 3 ở các bảng khác.

Mặc dù chưa được điểm nào sau 2 lượt trận nhưng Lão tướng Music vẫn còn cơ hội lọt vào vòng trong. Nếu Lão tướng Music thắng Lão tướng 93 -96 Hà Nội cách biệt 2 bàn trở lên đồng thời Lão tướng Triều Khúc thắng  Lão tướng Thất Bát thì  Lão tướng Music  sẽ xếp nhì bảng. Lúc này cả 3 đội Lão tướng Music, Lão tướng Thất Bát và   Lão tướng 93 -96 Hà Nội đều được 3 điểm, xét tiếp chỉ số đối đầu thì 3 đội thắng hóa thua vòng tròn, nếu xét tiếp hiệu số bàn thắng bàn thua ở các trận đối đầu  thì Music được > hoặc = +1, Lão tướng Thất bát -1, Lão tướng 93 -96 Hà Nội có hiệu số 0 hoặc nhỏ hơn 0.

Bảng F:  Lão tướng Vinh 1 và Lão tướng 1982 Hà Nội đều được 4 điểm và lần lượt xếp thứ nhất và nhì bảng F, Lão tướng 1982 Hà Thành  xếp thứ 3 với 3 điểm, xếp cuối bảng đang là đội mới xuống hạng từ mùa trước Lão tướng Khương Đình vẫn chưa được điểm nào.

Ở trận cuối hai đội Lão tướng Vinh 1 và Lão tướng 1982 Hà Nội lần lượt sẽ gặp 2 đội Lão tướng 1982 Hà Thành và Lão tướng Khương Đình. Hai đội chỉ cần hòa là chắc xuất vào vòng 1/8 với 5 điểm trong tay. Trường hợp cả hai đội Hai đội Lão tướng Vinh 1 và Lão tướng 1982 Hà Nội đều thua thì hai đội sẽ xếp nhì và ba bảng trong khi đó đội Lão tướng 1982 Hà Thành vươn lên vị trí nhất bảng với 6 điểm.

Đội lão tướng Khương Đình trận cuối thắng đội Lão tướng 1982 Hà Nội bao nhiêu bàn thì vẫn xếp cuối bảng vì ở vòng trước đã để thua Lão tướng 1982 Hà Thành tỷ số 0-2.

Các trận cuối cùng vòng đấu bảng giải Cup thuộc Giải bóng đá lão tướng Thủ đô lần thứ 8 – Cúp Hồng Trà năm 2022 sẽ diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 19/11/2022 trên sân bóng Học viện An Ninh – C500, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Chắc chắn sẽ có rất nhiều trận đấu diễn ra rất hấp dẫn.

Ketnoibongda.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ trực tuyến